Triệu Lộ Tư kiện anti-fan nhưng bất ngờ nhận cái kết ê chề

Việc Triệu Lộ Tư kiện anti-fan không thành công đã trở thành sự kiện hiếm hoi của làng giải trí Hoa ngữ.

Mới đây, loạt blogger xứ Trung đăng tải thông tin về một cư dân mạng. Theo đó, cư dân mạng này đã hé lộ về quyết định của bản án dân sự do đoàn đội Triệu Lộ Tư đâm đơn kiện mình về hành vi xâm phạm danh dự.

Chủ đề "Triệu Lộ Tư thua kiện" chiếm lĩnh top hotsearch xứ Trung.

Chủ đề "Triệu Lộ Tư thua kiện" chiếm lĩnh top hotsearch xứ Trung.

Tuy nhiên, cư dân mạng này không được thông báo về vụ việc, không biết thời gian mở phiên tòa và cũng không thể xuất hiện tại phiên tòa. Điều đáng ngạc nhiên hơn là phía đoàn đội Triệu Lộ Tư không thể giành được phần thắng trong vụ kiện này.

Phải tới khi có kết quả, cư dân mạng trên mới biết mình bị phía Triệu Lộ Tư kiện ra tòa. Người này còn nhấn mạnh những dòng nhận xét của tòa trong bản quyết định như: "Đây là những hành vi và bình luận phổ biến trong giới giải trí, không thể xem là hành vi xúc phạm danh dự".

Tòa án cho rằng chưa có đủ bằng chứng để cho thấy cư dân mạng bị kiện đã vi phạm quyền danh tiếng của Triệu Lộ Tư.

Được biết, sự việc khiến cư dân mạng này bị kiện là do người này đã tiết lộ một số hành vi của Triệu Lộ Tư tại hiện trường chụp ảnh tạp chí, nhưng không đề cập đến tên Triệu Lộ Tư mà chỉ dùng một số từ để ám chỉ.

Làng giải trí Hoa ngữ không thiếu trường hợp các nghệ sĩ kiện anti-fan tung tin đồn nhảm, có bình luận phản cảm, xúc phạm danh dự.

Hầu hết những ngôi sao mang đơn đi kiện đều giành được phần thắng. Tới cả người đang ngồi tù là Ngô Diệc Phàm cũng từng kiện thắng anti-fan rất nhiều lần.

Triệu Lộ Tư là ngôi sao hiếm hoi kiện anti-fan không thành công.

Bởi vậy, sự việc Triệu Lộ Tư kiện anti-fan không thành được xem là hiếm hoi và khiến cư dân mạng bình luận xôn xao. Nhiều cư dân mạng nhận xét, đây là một việc khá đáng xấu hổ, có vẻ đoàn đội Triệu Lộ Tư đã chọn sai đối tượng để đâm đơn kiện.

Tuy nhiên, công ty luật được Triệu Lộ Tư ủy thác đưa ra thông báo, phía nữ diễn viên đã ủy thác cho công ty luật bắt đầu quá trình kháng cáo sau khi nhận được bản án sơ thẩm. Hiện tại, bản án sơ thẩm lan truyền trên mạng vẫn chưa có hiệu lực pháp luật.

Phía Triệu Lộ Tư quyết định kháng cáo.

Cụ thể, phía Triệu Lộ Tư bị bác đơn do không đủ bằng chứng cụ thể kiện vi phạm quyền danh tiếng. Bởi vậy, cư dân mạng bị kiện chỉ đang tự nhận thắng kiện còn sự thật không phải vậy.

Dù thế, cộng đồng mạng nhận định, việc Triệu Lộ Tư kiện anti-fan không thành là sự thật. Nếu lần này nàng tiểu hoa còn kháng cáo không thành nữa thì rất có thể sẽ trở thành trò cười lớn trong giới.

Lục Sa

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/trieu-lo-tu-kien-anti-fan-nhung-bat-ngo-nhan-cai-ket-e-che-202312071256003005.html