TPHCM: Nghi án sau ly hôn chồng cũ sát hại vợ rồi tự tử

Nguồn tin từ Công an TP Thủ Đức cho biết, chiều 31/10 đã xảy ra vụ án mạng chồng sát hại vợ tại tiệm Spa trên địa bàn phường Tăng Nhơn Phú A.

Theo đó, hơn 11h trưa cùng ngày, người con gái 16 tuổi đi học về thì phát hiện tiệm Spa của gia đình trên đường Làng Tăng Phú, phường Tăng Nhơn Phú A khóa trong, gọi cửa nhiều lần nhưng không thấy ba mẹ ra mở cửa.

Sau đó cô gái tìm cách trèo lên ban công tầng 1 rồi đi cầu thang xuống tầng trệt thì phát hiện mẹ tên V. (39 tuổi, quê Quảng Ngãi) nằm bất động, còn người cha tên Thành (43 tuổi, quê Thanh Hóa) đã chết trong tư thế treo cổ. Sau đó cô con gái tìm cách mở cửa rồi hô hoán.

Hiện trường vụ án.

Hiện trường vụ án.

Nhận thông tin, Công an phường Tăng Nhơn Phú A có mặt kiểm tra phát hiện người mẹ còn thở nên nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng cũng không qua khỏi. Công an TP Thủ Đức và các đơn vị nghiệp vụ công an TP HCM đã tới khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Được biết vợ chồng nạn nhân tới thuê căn nhà này để vợ mở tiệm spa vào năm 2021, còn chồng đi làm công nhân và sống cùng 2 cô con gái. Bạn bè của nạn nhân cho hay hai vợ chồng đã li hôn được vài tháng nhưng người chồng không chịu dọn đi.

Nguồn CL&XH: https://conglyxahoi.net.vn/an-ninh-trat-tu/tphcm-nghi-an-sau-ly-hon-chong-cu-sat-hai-vo-roi-tu-tu-167175.html