Thu Trang - Tiến Luật: 'Hốt bạc' nhờ đóng phim, hôn nhân viên mãn

Thu Trang - Tiến Luật giàu có nhờ đóng phim, sản xuất phim ảnh. Cặp đôi còn có cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Công ty của Thu Trang - Tiến Luật vừa bị đối tác kiện do trì hoãn hoàn trả vốn góp và phân chia lợi nhuận làm phim điện ảnh Dân chơi không sợ con rơi. Dự án phim ra mắt 2022, có Tiến Luật đóng chính. Ảnh: FBNV.

Công ty của Thu Trang - Tiến Luật vừa bị đối tác kiện do trì hoãn hoàn trả vốn góp và phân chia lợi nhuận làm phim điện ảnh Dân chơi không sợ con rơi. Dự án phim ra mắt 2022, có Tiến Luật đóng chính. Ảnh: FBNV.

Ngoài Dân chơi không sợ con rơi, Tiến Luật góp mặt trong nhiều dự án phim như Đất rừng phương Nam, Trùm cỏ, Bệnh viện ma. Ảnh: FBNV.

Thu Trang là diễn viên hài đắt giá. Cô đóng phim Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử, Tiệc trăng máu, Em là bà nội của anh, Để Mai tính 2, Chìa khóa trăm tỷ. Ảnh: FBNV.

Thu Trang - Tiến Luật kiếm tiền “khủng” nhờ sản xuất phim ảnh, web-drama như: Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử, Nghề siêu dễ, Thập tam muội, Gia đình bá đạo, Chuyện xóm tui, Con Nhót mót chồng. Ảnh: FBNV.

Phim Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử do Thu Trang sản xuất và đóng chính gia nhập câu lạc bộ phim Việt trăm tỷ với doanh thu 100 tỷ đồng chỉ sau 25 ngày chiếu. Ảnh: Công Lý.

Vợ chồng Thu Trang cũng kinh doanh mỹ phẩm, nhà hàng, spa. Phía Thu Trang còn đắt show quảng cáo. Có tin đồn cát-sê của Thu Trang là 120 triệu để quay review, chi phí sử dụng hình ảnh mỗi tháng phải trả thêm 45 triệu. Ảnh: FBNV.

Thu Trang và Tiến Luật hiếm khi khoe khối tài sản đang sở hữu. Ảnh: FBNV.

Cặp đôi yêu nhau khi còn học trường sân khấu. Nữ diễn viên hài từng quyết định chia tay bởi thời điểm đó gia đình gặp khó khăn nên cô không muốn phân tâm vì yêu đương. Tuy nhiên, không chịu bỏ cuộc, Tiến Luật làm bạn cùng Thu Trang trong suốt 5 năm khiến cô động lòng. Cuối cùng, Thu Trang cũng cho Tiến Luật một cơ hội. Năm 2011, cặp đôi làm đám cưới. Ảnh: FBNV.

Tiến Luật bỏ ngoài tai những lời gièm pha, anh luôn chiều chuộng, bảo vệ Thu Trang bằng mọi giá. Ảnh: Thương Hiệu Và Pháp Luật.

Khi hai vợ chồng vào bếp, Tiến Luật nấu chính, Thu Trang chỉ phụ pha chế đồ. Trong gia đình, Thu Trang là người giữ tiền trong gia đình. Tiến Luật cũng không ngại dành cho Thu Trang những cử chỉ tình cảm, lời có cánh. Ảnh: FBNV.

Vợ chồng Tiến Luật không giấu nhau điều gì. “Có một điều đặc biệt, đó là vợ chồng tôi không bao giờ xem điện thoại hay kiểm tra lẫn nhau, dù chúng tôi biết mật khẩu điện thoại của nhau. Chúng tôi không "thèm" xem điện thoại của người còn lại bởi có sự tin tưởng đặc biệt”, Thu Trang chia sẻ trên Tổ Quốc. Ảnh: FBNV.

Vợ chồng Tiến Luật dự tính có con thứ hai vào cuối năm nay. Ảnh: FBNV.

Xem trailer "Tiệc trăng máu". Nguồn BHD

Thu Cúc (tổng hợp)

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/giai-tri/thu-trang-tien-luat-hot-bac-nho-dong-phim-hon-nhan-vien-man-1905459.html