Thái Lan so tài Brazil, Croatia ở World Cup futsal

Tuyển Futsal nằm ở bảng đấu khá khó tại Vòng chung kết Futsal World Cup 2024.

Tuyển Futsal nằm ở bảng đấu tử thần tại World Cup 2024.

Tuyển Futsal nằm ở bảng đấu tử thần tại World Cup 2024.

Theo kết quả bốc thăm chia bảng của World Cup futsal 2024, đại diện duy nhất của Đông Nam Á là Thái Lan nằm ở bảng B cùng với Brazil, Croatia và Cuba.

Một bảng đấu khá khó đối với Voi chiến, bởi cả Brazil và Croatia đều là ứng cử viên vô địch của giải đấu năm nay trong khi Cuba cũng đang là ẩn số của giải đấu.

Trong khi đó, chủ nhà của giải đấu năm là Uzbekistan nằm ở bảng A cùng Hà Lan, Paraguay và Costa Rica, một bảng đấu khá vừa tầm với đội bóng tây Á.

Kết quả bốc thăm chia bảng của World Cup futsal 2024

Kết quả bốc thăm chia bảng của World Cup futsal 2024

3 đại diện châu Á còn lại là tuyển Afghanistan nằm ở bảng C cùng Argentina, Ukraine và Angola; bảng E , Tajikistan nằm cùng với Bồ Đào Nha, Panama và Maroc. Đương kim vô địch châu Á là Iran nằm ở bảng F với Venezuela, Guatemala và Pháp.

Đội tuyển futsal Việt Nam với việc thất bại ở vòng play-off đã không thể có lần thứ 3 liên tiếp được tham dự World Cup futsal như kỳ vọng của người hâm mộ.

Vòng chung kết Futsal World Cup 2024 diễn ra từ ngày 14/9 đến 6/10 tại Uzbekistan quy tụ 24 đội bóng mạnh nhất thế giới vào lúc này gồm:

Libya, Angola, và Morocco (châu Phi). Cuba, Costa Rica, Guatemala và Panama (Bắc và Trung Mỹ). Brazil, Argentina, Paraguay và Venezuela (Nam Mỹ), New Zealand (châu Đại dương). Pháp, Croatia, Kazakhstan, Hà Lan, đương kim vô địch Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Ukraine (châu Âu).

Đại Dũng

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/thai-lan-so-tai-brazil-croatia-o-world-cup-futsal-post684998.html