Tại sao nên sở hữu một chiếc iPhone 11 trong năm 2022?

Sau đợt giảm giá vào đầu tháng 4, doanh số của iPhone 11 đã tăng mạnh đáng kể. Nhiều chuyên gia nhận định rằng đây vẫn là 2022.

Nguồn tin của LeaksApplePro cho biết kế hoạch "khai tử" chiếc iPhone 11 của Apple sau khi giới thiệu thế hệ iPhone mới vào tháng 9 sắp tới. Mặc dù iPhone 11 không còn là sản phẩm mới của Apple tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, theo nhận định của các chyên gia, với mức giá hiện tại, người dùng khó có thể kiếm được một thiết bị nào tốt hơn sản phẩm iPhone này.

Đối chiếu với các sản phẩm khác ở cùng phân khúc, iPhone 11 có giá bán tương đương. Tuy nhiên, mẫu máy ba năm tuổi này lại sở hữu thiết kế hiện đại hơn cùng một màn hình với kích thước lớn hơn. Bên cạnh đó, máy cũng được trang bị hệ thống camera kép, tích hợp thuật toán chụp ảnh thông minh từ Apple, giúp tối ưu hiệu suất chụp hình trong nhiều điều kiện ánh sáng. Mặc dù bộ xử lý A13 Bionic đã cũ nhưng vẫn có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng của người dùng. Hơn nữa, máy cũng được nâng cấp lên phiên bản iOS 15 mới nhất.

Vào đầu tháng 4/2022, iPhone 11 đã có đợt điều chỉnh giảm giá mạnh tại thị trường Việt Nam. Cụ thể, iPhone 11 đã được các hệ thống bán lẻ đồng loạt giảm 1 triệu đồng, xuống mức giá 12 triệu đồng cho phiên bản 64 GB. Đây được xem là mức giá thấp nhất kể từ khi ra mắt tại thị trường trong nước. Trong khi đó, giá bán của phiên bản 128 GB cũng được điều chỉnh về mức 14 triệu đồng.

Được giới thiệu từ năm 2019, iPhone 11 đến nay vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Thậm chí, sau đợt giảm giá mạnh vừa qua, iPhone 11 đã có sự tăng trưởng tốt về doanh số. Một số ý kiến cho rằng dòng sản phẩm này sở hữu thiết kế chưa hề "lỗi thời" và hiệu năng mạnh mẽ, không hề thua kém bất cứ chiếc điện thoại nào ra mắt trong năm 2022. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng máy trong 3-4 năm nữa. Với mức giá tốt như hiện nay, việc lựa chọn iPhone 11 vẫn là một quyết định đúng đắn.

Tại Việt Nam, những chiếc iPhone 11 đã qua sử dụng đang được rao bán với mức giá không quá 10 triệu đồng cho bản 64 GB và 11 triệu đồng cho bản 128 GB. Mức giá có thể chênh lệch vài trăm nghìn đồng tùy theo từng phiên bản màu sắc cũng như chế độ bảo hành, hậu mãi của mỗi cửa hàng.

Trường Nguyễn

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/cong-nghe/tai-sao-nen-so-huu-mot-chiec-i-phone-11-trong-nam-2022-202205102047235445.html