Ronaldo tiến sát thêm một danh hiệu cá nhân

Ronaldo gần như chắc chắn sẽ có thêm danh hiệu cá nhân là Vua phá lưới giải VĐQG Saudi Arabia mùa giải 2023/2024.

Rạng sáng 28/5, mùa giải VĐQG Saudi Arabia 2023/2024 sẽ kết thúc với vòng đấu cuối cùng (vòng 34). Trước vòng đấu này, chức vô địch đã chắc chắn thuộc về Al Hilal, các vị trí dự Cúp C1 châu Á cũng đã được xác định dành cho Al Hilal, Al Nassr và Al Ahli.

Ronaldo tiến sát thêm một danh hiệu cá nhân. (Ảnh: Getty).

Ronaldo tiến sát thêm một danh hiệu cá nhân. (Ảnh: Getty).

Giải đấu chỉ còn gay cấn ở cuộc đua đến suất dự Cúp C2 châu Á giữa Al Taawoun và Al Ittihad cùng cuộc chạy trốn tấm vé xuống hạng giữa Al Okhdood, Al Tai, Abha và Al Riyadh.

Tuy vậy với phần đông khán giả trên thế giới, họ sẽ hướng sự quan tâm đến cuộc đua Vua phá lưới của giải VĐQG Saudi Arabia 2023/2024 hơn khi Cristiano Ronaldo đang ở rất gần danh hiệu này. Hiện tại, Ronaldo đã ghi được 33 bàn thắng trong khi người xếp ngay kế tiếp là Mitrovic (Al Hilal) mới có 27 bàn.

Ngay cả khi không ghi bàn ở vòng cuối cùng, CR7 vẫn rất nhiều cơ hội để là Vua phá lưới giải VĐQG Saudi Arabia mùa giải 2023/2024 khi Mitrovic cần ghi đén 6 bàn mới đuổi kịp siêu sao người Bồ Đào Nha. Ở vòng cuối cùng, Ronaldo cùng Al Nassr gặp Al Ittihad trong khi Mitrovic và Al Hilal đối đầu Al Wehda.

Mùa giải trước, Ronaldo đến với Al Nassr ở nửa sau nên chỉ có 14 bàn thắng và không thể có được danh hiệu Vua phá lưới giải VĐQG Saudi Arabia 2022/2023.

PV/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/ronaldo-tien-sat-them-mot-danh-hieu-ca-nhan-post1097646.vov