Quả Bóng Bạc Việt Nam ngưỡng mộ Nguyễn Thị Oanh: 'Chạy với em chắc chị hít khói'

Các tuyển thủ của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam thể hiện sự ngưỡng mộ đối với đồng nghiệp ở môn điền kinh Nguyễn Thị Oanh.

"Chạy với em chắc chị hít khói", tiền vệ Trần Thị Thùy Trang của đội tuyển nữ Việt Nam viết trên mạng xã hội kèm bức ảnh chụp cùng Nguyễn Thị Oanh. Sáng nay, những cô gái vàng của thể thao Việt Nam cùng tham gia sự kiện và dành cho nhau rất nhiều lời chúc mừng, động viên.

Trần Thị Thùy Trang - đương kim Quả Bóng Bạc Việt Nam - chia sẻ về Nguyễn Thị Oanh: "Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam phải mất 8 năm mới đạt được 4 HCV SEA Games liên tiếp, còn em ấy chỉ mất khoảng 20 phút để giành 2 HCV và 3 ngày để dành 4 HCV.

Thật sự ngưỡng mộ và nể phục em. Em rất rất xứng đáng nhận được những lời thưởng dương và những phần thưởng giá trị với những hy sinh, những nỗ lực của em".

Nguyễn Thị Oanh và các nữ cầu thủ của đội tuyển Việt Nam được vinh danh trong sự kiện sáng nay (25/5).

Nguyễn Thị Oanh và các nữ cầu thủ của đội tuyển Việt Nam được vinh danh trong sự kiện sáng nay (25/5).

Nguyễn Thị Oanh nhận 10 triệu đồng, đội tuyển nữ Việt Nam nhận 50 triệu đồng từ Công đoàn Viên chức Việt Nam. Ngoài ra, Ban Thường vụ Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng cho đội tuyển nữ Việt Nam 20 triệu đồng và Nguyễn Thị Oanh 5 triệu đồng.

Hình ảnh Nguyễn Thị Oanh vượt khó, giành 2 huy chương vàng điền kinh SEA Games 32 chỉ với 16 phút nghỉ ngơi giữa 2 nội dung đã lay động trái tim người hâm mộ. Cô chỉ kịp lau mồ hôi, uống một cốc nước sau khi kết thúc nội dung đầu tiên và bước vào nội dung thứ 2. Tổng cộng, Nguyễn Thị Oanh giành 4 huy chương vàng SEA Games 32 ở các nội dung 1500 mét, 3000 mét chướng ngại vật, 5000 mét và 10.000 mét.

Trong khi đó, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam cũng mang đến niềm cảm hứng lớn với lần thứ 4 liên tiếp giành huy chương vàng môn bóng đá nữ SEA Games 32. Bất chấp nhiều khó khăn, Huỳnh Như và đồng đội vẫn thi đấu thuyết phục, giành thắng lợi ấn tượng trước đội tuyển nữ Myanmar ở trận chung kết.

Minh Anh

Nguồn VTC: https://vtc.vn/qua-bong-bac-viet-nam-nguong-mo-nguyen-thi-oanh-chay-voi-em-chac-chi-hit-khoi-ar784515.html