Qua 7 lần lọc máu, người bệnh thoát khỏi tử thần nhờ niềm tin vào điều kỳ diệu

Qua 7 lần lọc máu, bệnh tình ở mức trầm trọng, những tưởng sự sống sẽ khép lại, nhưng nhờ có bài thuốc nam của lương y Dư Thị Ba, người bệnh đã có được sự sống mới.

Gặp ông Nguyễn Duyên Hùng 72 tuổi ở số 4, ngõ 25, phố Đặng Trần Côn, phường Quốc Tử Giảm, quận Đống Đa, Hà Nội trong chương trình tọa đàm Thuốc nam của người Việt, hiệu quả trong điều trị bệnh gan vào tháng 6/2024. Ông vẫn chưa hết ngỡ ngàng và vui sướng khi vượt qua được cơn bạo bệnh.

Qua 7 lần lọc máu, bệnh tình ở mức trầm trọng, những tưởng sự sống sẽ khép lại. Nhưng nhờ có niềm tin tuyệt đối vào bài thuốc nam của lương y Dư Thị Ba người dân tộc Sán Dìu ông đã có được niềm vui và hạnh phúc hôm nay.

Các xét nghiệm gần đây của ông ở bệnh viện cho thấy các chỉ số bệnh đã cơ bản an toàn, sức khỏe trở về bình thường như khi chưa mắc bệnh. Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi chia sẻ về quyết tâm chữa bệnh bằng thuốc nam dân tộc của ông Nguyễn Duyên Hùng.

Video chia sẻ của ông Nguyễn Duyên Hùng.

Hà An

Nguồn VTC: https://vtcnews.vn/qua-7-lan-loc-mau-nguoi-benh-thoat-khoi-tu-than-nho-niem-tin-vao-dieu-ky-dieu-ar876819.html