Phương Thanh song ca với MONO, tiết lộ hát lỡ nhịp vì một lý do

MONO góp mặt trong liveshow của Phương Thanh.

Tối ngày 25/5, ca sĩ Phương Thanh tổ chức thành công liveshow "Đóa Hồng Giai" tại Hà Nội. Đêm nhạc quy tụ dàn khách mời đông đảo, là những đồng nghiệp thân thiết với Phương Thanh như Siu Black, Đan Trường, Bằng Kiều, Hà Lê, Lân Nhã và đặc biệt là giọng ca trẻ MONO.

Phương Thanh song ca với MONO

MONO là điểm nhấn đặc biệt trong liveshow và cũng là khách mời nhỏ tuổi nhất giữa dàn nghệ sĩ kỳ cựu. Trong đêm nhạc, Phương Thanh khiến khán giả thích thú khi miêu tả MONO là hoàng tử, còn tự nhận mình là công chúa. Trên sân khấu, ca sĩ năm 2000 thổ lộ anh cảm thấy run khi có cơ hội biểu diễn cùng đàn chị.

MONO là khách mời nhỏ tuổi nhất trong liveshow của Phương Thanh.

MONO là khách mời nhỏ tuổi nhất trong liveshow của Phương Thanh.

Trong liveshow "Đóa Hồng Giai", MONO cùng Phương Thanh thể hiện ca khúc "Xuân Hạ Thu Đông 39". Cả hai tương tác tình tứ và thoải mái, không có khoảng cách thế hệ. Bên cạnh đó, hai nghệ sĩ còn có màn hòa giọng ấn tượng qua bản hit đình đám "Đêm Lao Xao" với một bản phối hoàn toàn mới. Đứng cạnh bậc tiền bối, MONO cho thấy khả năng làm chủ sân khấu tốt cùng tính cách lễ phép, gần gũi.

Phương Thanh lỡ nhịp vì MONO

Nhận xét về giọng ca "Waiting For You", Phương Thanh chia sẻ: "MONO quá đẹp, quá đáng yêu, dễ thương và tình tứ". Đặc biệt, nữ ca sĩ còn hài hước tiết lộ bản thân đã vô tình lỡ một nhịp khi vừa bắt đầu bài hát vì được MONO khen đẹp ngay trên sân khấu.

Phương Thanh ấn tượng với giọng hát cùng phong cách trình diễn máu lửa MONO.

Phương Thanh ấn tượng với giọng hát cùng phong cách trình diễn máu lửa MONO.

Theo lời Phương Thanh, cô gặp MONO lần đầu tiên ở một quán cà phê tại Sài Gòn. Nữ ca sĩ cho biết giọng hát cùng phong cách trình diễn máu lửa của đàn em đã làm mình ấn tượng. "Tôi thấy như được tiếp thêm sức trẻ bởi sự sôi nổi, lạc quan, yêu đời của MONO. Hy vọng sự kết hợp của chúng tôi trên sân khấu sẽ gây bất ngờ cho khán giả", Phương Thanh chia sẻ trong buổi tập luyện trước liveshow.

Hoàng Giang

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/phuong-thanh-song-ca-voi-mono-tiet-lo-hat-lo-nhip-vi-mot-ly-do-202405261017339511.html