Phạt thanh niên báo tin giả quán Karaoke có 10 người dùng ma túy

Công an huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) đã xử phạt Dương Hoàng Tuấn về hành vi báo thông tin giả với nội dung quán Karaoke trên địa bàn có 10 đối tượng hát và sử dụng trái phép chất ma túy.

Công an huyện Hiệp Hòa thông tin, đơn vị đã xác minh, xử phạt trường hợp có hành vi Báo thông tin giả, không đúng sự thật đến cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

Cụ thể, khoảng 4 giờ, ngày 13/2, trực ban Công an huyện Hiệp Hòa, trực ban Công an tỉnh Bắc Giang và đồng chí Lãnh đạo Công an huyện Hiệp Hòa đều nhận được tin báo của Dương Hoàng Tuấn (sinh năm 2005 có hộ khẩu thường trú tại thôn Ngọc Tân, xã Ngọc Sơn, huyện Hiệp Hòa, hiện đang tạm trú tại thôn Danh Thượng 2, xã Danh Thắng, huyện Hiệp Hòa) với nội dung tại quán Karaoke X thuộc địa bàn huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang có 10 đối tượng hát và sử dụng trái phép chất ma túy.

Dương Hoàng Tuấn tại Cơ quan công an (Ảnh: CACC).

Dương Hoàng Tuấn tại Cơ quan công an (Ảnh: CACC).

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Hiệp Hòa đã nhanh chóng xác minh thông tin phản ánh trên, kết quả quán Karaoke X không có đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy.

Quá trình xác minh làm rõ sự việc, Tuấn đã thừa nhận hành vi báo thông tin giả, không đúng sự thật đến cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

Công an huyện Hiệp Hòa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Dương Hoàng Tuấn về hành vi trên với số tiền là 2,5 triệu đồng.

Cháy rừng nghiêm trọng tại Vườn quốc gia Hoàng Liên | SKĐS

Đan Tâm

Nguồn SK&ĐS: https://suckhoedoisong.vn/phat-thanh-nien-bao-tin-gia-quan-karaoke-co-10-nguoi-dung-ma-tuy-16924022111153854.htm