Những 'nghĩa địa đen' đáng sợ không kém tam giác quỷ Bermuda

Giống như Tam giác quỷ Bermuda ở phía tây Đại Tây Dương, những vùng đất này xảy ra nhiều sự việc kỳ lạ, đáng sợ, trong đó có các vụ mất tích bí ẩn.

Moguicheng là thành phố ở Tân Cương, Trung Quốc. Nhiều người cho biết, họ đã trải qua những chuyện rất kỳ lạ tại vùng đất này, như nghe thấy tiếng hổ gầm, trẻ con khóc, voi rống… Tuy nhiên, họ không thể tìm ra âm thanh đó từ đâu phát ra. Một giả thuyết cho rằng, chỉ có "ma quỷ" mới làm ra được những điều này.

Moguicheng là thành phố ở Tân Cương, Trung Quốc. Nhiều người cho biết, họ đã trải qua những chuyện rất kỳ lạ tại vùng đất này, như nghe thấy tiếng hổ gầm, trẻ con khóc, voi rống… Tuy nhiên, họ không thể tìm ra âm thanh đó từ đâu phát ra. Một giả thuyết cho rằng, chỉ có "ma quỷ" mới làm ra được những điều này.

Tam giác Rồng hay Biển quỷ nằm cách bờ biển phía nam của thủ đô Tokyo, Nhật Bản 100km. Nó cũng được nhiều người gọi là Bermuda của Thái Bình Dương. Nơi đây luôn được xếp vào hàng top những khu vực có sóng điện từ mạnh nhất thế giới và gây ra những vụ mất tích và đắm tàu kinh hoàng nhất Nhật Bản.

Tam giác Michigan, trải dài từ Ludington đến cảng Benton, Michigan và Manitowoc, Wisconsin, Mỹ. Kể từ năm 1891 nó là nơi xảy ra những vụ mất tích bí ẩn của tàu thuyền, máy bay và cũng nổi tiếng với các hoạt động của UFO cùng nhiều hiện tượng kỳ lạ khác.

Tam giác Alaska bao phủ một khu vực rộng lớn của tiểu bang Alaska (Mỹ), kéo từ khu vực Đông Nam gần Juneau và Yakutat đến khu vực phía Bắc của dãy núi Barrow và thành phố Anchorage, Mỹ. Theo thống kê, đã có khoảng 16.000 nạn nhân bị mất tích nơi đây. Ước tính, cứ 1.000 người tại Alaska lại có 4 người mất tích. Tam giác Alaska. Ảnh: AP.

Dãy núi Superstition nằm ở phía đông của bang Arizona theo truyền thuyết là mỏ vàng của Chúa. Đã có biết bao người đi tìm kiếm kho báu này, dẫn tới bị thiệt mạng và linh hồn của họ được cho là vẫn ám ảnh ngọn núi.

Hồ Anjikuni thuộc tỉnh Nunavut, Canada. Vào một đêm mùa đông năm 1930, cả ngôi làng bên hồ Anjikuni với rất đông đàn ông, phụ nữ và trẻ em bỗng biến mất. Ngay cả những người đã chết cũng không còn dưới mộ. Ảnh: Những ngôi nhà của người Inuit bên bờ hồ Anjikuni. Ảnh: Mysterious Facts.

Thung lũng San Luis miền Nam Colorado xảy ra hàng trăm vụ động vật bị hành hình một cách kỳ lạ khi không hề có máu xung quanh xác chết và không còn não. Tất cả các cuộc điều tra đều không thu được kết quả. Nhiều người cho rằng có bàn tay của người ngoài hành tinh nhúng vào chuyện này. Ảnh minh họa.

Tam giác Bridgewater nằm phía nam Boston, Mỹ là nơi lưu truyền rất nhiều câu chuyện bí ẩn về UFO nơi đây. Trong đó, năm 1908, vào đêm Halloween, hai nhân viên trực của nhà tang lễ đã nhìn thấy một chiếc "đèn lồng khổng lồ” trên trời trong 40 phút, sau đó nó biến mất.

Trang trại Skinwalker ở bang Utah, Mỹ. Với hàng loạt những hiện tượng huyền bí xảy ra suốt nhiều thập kỷ, nơi đây đã được nhiều người đặt cho tên gọi “nơi kỳ lạ nhất trái đất”. Ảnh: Những đốm sáng kỳ lạ thường xuyên xuất hiện quanh trang trại gây hoang mang xen lẫn hiếu kỳ. Ảnh: NYTimes.

Một trong những chuyện kỳ lạ nơi đây là việc hàng loạt gia súc bị giết hại dã man với bộ phận sinh dục bị cắt mất. Một số con còn bị móc mắt. Ảnh: Xác gia súc bị cắt mất nhiều phần được tìm thấy gần trang trại Skinwalker năm 1997. Nguồn: Tumblr.

Lòng chảo Wharton, thuộc Ấn Độ Dương. Nhiều giả thuyết gia tin rằng một khi máy bay đã mất tích ở đây thì sẽ không bao giờ tìm thấy. Đây cũng là nơi được khoanh vùng trong vụ mất tích máy bay MH370.

Point Pleasant là một xã thuộc bang Illinois, Mỹ được biết tới bởi sinh vật Mothman. Theo đó, sinh vật lạ được mô tả như người ngoài hành tinh với đôi mắt đỏ quạch, cánh tay kéo lê dưới đất, cao hơn 2m được cho là liên quan tới vụ sập cầu khiến 46 người chết.

Mời quý độc giả xem video: UFO Bí Ẩn Ghé Thăm Nhật Bản, Cảnh Sát Điều Trực Thăng Theo Dõi | VTV NEWS.

Nguyễn Mai (T/H)

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/kho-tri-thuc/nhung-nghia-dia-den-dang-so-khong-kem-tam-giac-quy-bermuda-1749490.html