Đang câu cá trên biển, cả gia đình vớt được thứ không ngờ, giá gần 28 tỷ đồng

Đang đi câu cá trên biển, cả gia đình sốc nặng khi vớt được gói hàng trị giá gần 28 tỷ đồng.

Gia đình Jane Castor, thị trưởng thành phố Tampa, Floria, Mỹ đang mải mê câu cá thì nhận thấy một vật thể màu đen đang nhấp nhô trên biển. Kelly Castor, một người đam mê chèo thuyền dày dạn kinh nghiệm, đang tận hưởng chuyến đi chơi cùng gia đình kể lại rằng gói hàng đã thu hút sự chú ý của họ ngay lập tức. Khi gói hàng bí ẩn trôi đến gần thuyền của họ, sự nghi ngờ của gia đình ngày càng sâu sắc.

Sau khi vớt gói hàng có kích thước gần tương đương với một chiếc lò vi sóng lên thuyền, cả gia đình Castor sốc nặng khi nó chứa 25 gói cocaine, ước tính khoảng 1,1 triệu USD. Một vết rách trên bao bì cho thấy nó đã được nén chặt hơn nữa thành những viên gạch và xếp chồng lên nhau chặt chẽ. Chúng được bọc tỉ mỉ trong thứ dường như là giấy bóng kính và có trang trí hình con bướm màu hồng và xanh.

Gói hàng được bọc trong nhiều lớp và có kích thước bằng lò vi sóng, chứa 25 gói cocaine.

Gói hàng được bọc trong nhiều lớp và có kích thước bằng lò vi sóng, chứa 25 gói cocaine.

Ngay sau khi phát hiện ra sự việc, Castor đã lưu vị trí tìm thấy trên đồng hồ của mình rồi liên hệ với văn phòng cảnh sát trưởng địa phương để báo cáo số ma túy. Các nhân viên Biên phòng đã thu giữ số ma túy khi Castor quay trở lại bờ.

"Gia đình tôi rất lo lắng", Castor nói với truyền thông địa phương, đồng thời cho biết ai đó trên thuyền đã thốt lên: "Ôi chúa ơi, nếu họ nghĩ đó là của chúng ta thì sao?”.

Gói hàng trôi dạt trên biển đã được Jane Castor và gia đình cô phát hiện.

Gói hàng trôi dạt trên biển đã được Jane Castor và gia đình cô phát hiện.

Trợ lý Cảnh sát trưởng Adam Hoffner ca ngợi Castor vì đã giúp ngăn chặn một lượng cocaine đáng kể ra khỏi đường phố.

Trước khi giữ chức thị trưởng hiện tại, Castor đã có 31 năm làm việc tại Sở Cảnh sát Tampa. Năm 2009, bà trở thành nữ Cảnh sát trưởng đầu tiên của Tampa, phục vụ trong sáu năm.

Hải Vân (Theo 9news, Mirror)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/cau-ca-tren-bien-ca-gia-dinh-vot-duoc-thu-khong-ngo-gia-gan-28-ty-a663535.html