Người mẫu, diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời ở tuổi 44

Chiều 19/5 (theo giờ Việt Nam), khán giả và đồng nghiệp bàng hoàng trước tin người mẫu, diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời ở tuổi 44 tại Mỹ. Theo thông tin được người thân và bạn bè chia sẻ thì Đức Tiến bị đột quỵ và được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Đức Tiến là siêu mẫu đình đám một thời ở Việt Nam. Nam người mẫu sở hữu khuôn mặt “lai Tây” ấn tượng, anh tham gia đóng nhiều phim như "Chuyện tình đảo ngọc", "Dốc sương mù"… và hoạt động khá sôi nổi trên sàn diễn những năm 2000-2010.

Năm 2010, Đức Tiến lập gia đình với hoa hậu Bình Phương, sau đó định cư ở Mỹ và dành thời gian cho gia đình. Vợ chồng Đức Tiến có một cô con gái nhỏ.

Những năm gần đây, Đức Tiến thường xuyên đi về giữa Việt Nam và Mỹ và tham gia các hoạt động nghệ thuật nhiều hơn cả ở Việt Nam và Mỹ. Gần đây, anh tham gia bộ phim điện ảnh "Đóa hoa mong manh" của đạo diễn Mai Thu Huyền.

Nhiều bạn bè trong giới nghệ sĩ bày tỏ lòng tiếc thương và không thể tin nổi vì mới đây, nam nghệ sĩ vẫn cập nhật tình hình và những chương trình hoạt động sắp tới của mình mà gần nhất là ngày 31/5 tới đây cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác ở hải ngoại.

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/nguoi-mau-dien-vien-duc-tien-dot-ngot-qua-doi-o-tuoi-44-post576839.antd