Nghi vấn một sao nữ nổi tiếng showbiz cắt dạ dày để giảm cân?

Vì cao 1m72 nhưng chỉ nặng 45kg, diễn viên Đường Yên bị đồn là cắt dạ dày để giảm cân.

Đường Yên là một trong những nữ diễn viên xinh đẹp, tài năng của Cbiz. Trong suốt những năm tháng hoạt động nghệ thuật, mỹ nhân 8X đã bỏ túi hàng loạt vai diễn đắt giá như: Bên nhau trọn đời, Thiên kim nữ tặc, Yến vân đài... Bởi lối sống nói không với scandal và tình cách gần gũi, dễ thương, Đường Yên luôn nhận được sự yêu mến và ủng hộ từ khán giả.

Bên cạnh đó, người đẹp cũng gây chú ý khi sở hữu thân hình "mình hạc xương mai". Suốt những năm tháng hoạt động với tư cách là diễn viên, sao nữ Bên nhau trọn đời luôn được các đạo diễn để ý và "đo ni đóng giày" cho các tác phẩm điện ảnh cổ trang. Bởi lẽ, việc hóa thân vào các vai diễn này cần có một vóc dáng mảnh mai, khoác nhiều trang phục.

Chính vì vậy, từ ngày debut cho đến nay, dù có chiều cao 1m72 nhưng người đẹp chỉ duy trì cân nặng 45kg. Từ đó, không ít ý kiến cho rằng, Đường Yên đã cắt đi 1/2 dạ dày của mình để giảm cân.

Mới đây, trong một show truyền hình, Đường Yên đã lên tiếng nói rõ những tin đồn trên mạng xã hội. Cụ thể, trong buổi trò chuyện, MC Dương Địch đã thẳng thắn hỏi Đường Yên về tin đồn liên quan đến cô: "Tôi có đọc được những tin đồn trên mạng nói rằng bạn có thể giảm cân rất nhanh, nguyên nhân bởi bạn từng cắt bỏ một nửa dạ dày".

Đường Yên đã bật cười và bày tỏ: "Tôi cũng đã thấy những bình luận như vậy, không thể tin được mọi người lại tin vào điều vô lý như thế".

Được biết, để duy trì vóc dáng mảnh mai hiện tại, Đường Yên đã thực hiện chế độ giảm cân nghiêm khắc. Cụ thể, người đẹp nói không với việc ăn quá no và ăn vào buổi đêm, hạn chế tinh bột trong các bữa ăn hàng ngày. Bên cạnh đó, cô cũng thường xuyên luyện tập Yoga, đây là bộ môn giúp người đẹp giảm cân hiệu quả và ngăn chặn được tình trạng lão hóa.

Thảo Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/nghi-van-mot-sao-nu-noi-tieng-showbiz-cat-da-day-de-giam-can-202301081245180622.html