Nancy bị phát tán ảnh nhạy cảm

  Hình ảnh chụp lén Nancy ở lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 bị phát tán trên mạng. MLD Entertainment thông báo sẽ khởi kiện.

  Theo Mydaily, những hình ảnh Nancy (nhóm Momoland) thay đồ khi cô làm MC cho chương trình Asia Artist Awards 2019 tại Việt Nam bị phát tán trên mạng xã hội. Hình ảnh được chụp bởi camera ẩn do chính nhân viên trong công ty quản lý lắp đặt.

  Theo MLD Entertainment, tấm hình đã được chỉnh sửa trước khi lan truyền trên mạng xã hội. Hình ảnh được phát tán qua một diễn đàn có hơn 500 thành viên sau đó xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội.

  Ngày 11/1, MLD Entertainment - công ty quản lý của Momoland - thông báo có hành động pháp lý với người chụp và phát tán hình ảnh.

  Nancy là nạn nhân của vụ quay lén.

  Công ty thông báo: “Nancy là nạn nhân của camera ẩn. Hình ảnh sau đó được chỉnh sửa và phát tán trên mạng xã hội. Chúng tôi ưu tiên việc bảo vệ Nancy, mong mọi người hợp tác. Chúng tôi sẽ hợp tác với cảnh sát, cơ quan chức năng và thực hiện hành động pháp lý mạnh mẽ với người chụp lén cũng như phát tán tấm hình. Thông qua đại diện pháp lý, các hình phạt dân sự và hình sự do vi phạm Đạo luật đặc biệt về Tội phạm bạo lực tình dục và Đạo luật Thông tin và Truyền thông sẽ được thực thi”.

  “Nancy đang suy sụp tinh thần. Chúng tôi hy vọng mọi người không bình luận ác ý. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hết sức để bảo vệ các nghệ sĩ và thực hiện hành động pháp lý mạnh mẽ mà không có bất cứ sự khoan hồng hoặc dàn xếp nào”, công ty khẳng định.

  Asia Artist Awards 2019 diễn ra tại Hà Nội vào cuối năm 2019. Sự kiện quy tụ dàn nghệ sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng như Jang Dong Gun, Ahn Hyo Seop, TWICE, ITZY, StrayKids, TXT, Super Junior… Trong sự kiện, Nancy đảm nhận vai trò MC cùng Lee Teuk và Ahn Hyo Seop.

  Minh Hạo

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/nancy-momoland-bi-phat-tan-anh-nhay-cam-post1172270.html