Mua sầu riêng online, thanh niên bổ ra mà khiến netizen 'thót tim'

  42 liên quanGốc

  Chứng kiến màn bổ quả sầu riêng mua trên mạng mới đây của một thanh niên, ai nhìn cũng phải hồi hộp, thót tim đến tận bước cuối cùng.

  Sầu riêng là loại trái cây có mùi đặc biệt, nếu ai biết ăn thì chắc hẳn đều mê mẩn hương vị quyến rũ của nó. Biết là vậy nhưng không phải ai cũng chọn được sầu riêng vừa có múi nhiều, chín vàng ươm như trên ảnh mạng.

  Mới đây, một chàng trai Trung Quốc đã chia sẻ đoạn clip bổ quả sầu riêng săn sale được trên mạng với giá 30 ngàn VNĐ. Khi hàng về thì chàng trai này đã hí hửng bổ nó ra và quay clip chia sẻ lên MXH.

  Tuy nhiên, màn tách sầu riêng của chàng trai này lại khiến netizen hết sức mong đợi, tò mò bởi bổ ra bao nhiêu lớp vẫn không thấy múi nào.

  Sau một hồi, anh chàng đã bổ sầu riêng ra làm 6 phần, dù đã tuyệt vọng nhưng vẫn tiếp tục thử nghiệm.

  Cuối cùng, may mắn đã đến với anh chàng khi đến phần cuối cùng múi sầu riêng vàng ươm đã lộ diện, không bõ công đặt hàng trên mạng mà chờ đợi bao lâu nay.

  Dù đã có cái kết tạm được nhưng đây là bài học cho những tín đồ mua hàng online, đặc biệt là mua hoa quả trên mạng.

  Trước đó, không ít trường hợp phải ôm hận khi mua sầu riêng. Điển hình, một thanh niên khoe quả sầu riêng "đột biến" mà mình trồng được trong vườn nhà khiến ai cũng thích thú bởi vẻ ngoài của nó quá khác lạ.

  Thế nhưng sau tách vỏ quả sầu riêng, cư dân mạng mới "tá hỏa" quả này chẳng có lấy múi nào, phần ruột thì rỗng một lỗ dài.

  Chứng kiến khoảnh khắc bổ quả sầu riêng có 1-0-2 này, cư dân mạng ai cũng thảng thốt bởi đời không như là mơ.

  Dù đã rất tin tưởng vào tay nghề chọn sầu riêng của người bán nhưng khi nhận về sản phẩm không ít người "tặc lưỡi" ngán ngẩm.

  Theo kinh nghiệm của những "thánh sầu riêng" cho biết nếu bên trong không có gì quả sầu sẽ nhẹ, bị ộp và dễ nhận biết.

  Quả sầu riêng nhìn bên ngoài khá đầy đủ nhưng bên trong ruột thì chẳng được là bao nhiêu... Ảnh: Tổng hợp

  Mời độc giả xem video: XÔI SẦU RIÊNG đảm bảo chất lượng có 1-0-2 BÁN VÌ ĐAM MÊ với giá rất rẻ - Nguồn: YAN News

  Hạ Nhiên

  Nguồn TT&CS: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/mua-sau-rieng-online-thanh-nien-bo-ra-ma-khien-netizen-thot-tim-1550492.html