Mất tích từ mùng 6 Tết, thiếu nữ 14 tuổi được tìm thấy ở nơi không ngờ

Mất tích từ mùng 6 Tết (15/2), đến khoảng 24h ngày 21/2, cơ quan công an và gia đình đã tìm thấy thiếu nữ 14 tuổi ở xã Liên Ninh, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Sáng 22/2, thông tin với VietNamNet, bà Định Thị Toan (42 tuổi - mẹ của cháu Nguyễn Thị Quỳnh Trang SN 2010, ở Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội) cho biết, cơ quan công an và gia đình đã tìm thấy con gái bà là cháu Quỳnh Trang ở xã Liên Ninh, huyện Thanh Trì, Hà Nội, vào khoảng 24h ngày 21/2. Theo bà Toan, lúc tìm thấy Trang, tâm lý cũng như sức khỏe của con hoàn toàn bình thường.

Bà Toan chia sẻ: “Cháu có quen 2 bạn trên Facebook và hẹn nhau đi chơi. Cháu bán điện thoại nên không liên lạc được. Qua vụ việc này, tôi xin cám ơn cơ quan báo chí đã kịp thời thông tin về vụ việc, để tôi cùng cơ quan công an tìm thấy cháu”.

Cháu Nguyễn Thị Quỳnh Trang SN 2010, ở Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Cháu Nguyễn Thị Quỳnh Trang SN 2010, ở Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Trước đó, Công an TP Hà Nội tiếp nhận tin báo của gia đình cháu Nguyễn Thị Quỳnh Trang (SN 2010; trú tại: Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội) về việc chiều ngày 15/02/2024 cháu Trang có đi từ quê ở Hà Nam đến bến xe Giáp Bát, Hà Nội để về nhà. Tuy nhiên, sau đó gia đình gọi điện thì không liên lạc được.

Bên cạnh việc tổ chức tìm kiếm, ngày 20/2, trên trang Facebook của Công an TP Hà Nội phát đi thông báo tìm kiếm bé gái 14 tuổi mất tích từ mùng 6 Tết.

Được biết, khi đi cháu mặc áo khoác đen ống tay trắng, quần đen dép đen, có xách túi bóng quần áo màu trắng.

Chia sẻ thêm với PV, mẹ cháu Trang cho biết, do là xe khách quen đi qua nhà ở quê nên con gái một mình tự bắt xe lên Hà Nội. Phía nhà xe cũng xác nhận, cháu Trang xuống tại bến xe Giáp Bát, còn đi đâu thì không nắm được. Suốt từ mùng 6 Tết tới thời điểm hiện tại, gia đình đã nhiều lần gọi điện vào số máy di động của Trang, nhưng lúc có chuông, lúc không và đầu dây bên kia không ai nhấc máy.

"Trước đó, Trang có đi làm gần nhà. Tuy vậy, do tính chất công việc mất nhiều thời gian nên cách đây vài tháng, tôi đã xin cho cháu nghỉ ở nhà. Còn về việc Trang đã có bạn trai hay chưa, thì tôi cũng không nắm được vì cháu rất kín tiếng, không tâm sự, chia sẻ gì với gia đình về chuyện riêng tư", người nhà cháu Trang thông tin thêm.

Tổng hợp

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/mat-tich-tu-mung-6-tet-thieu-nu-14-tuoi-duoc-tim-thay-o-noi-khong-ngo-202402221045026612.html