Mâm cỗ cưới ở Thái Bình nhiều món không phải nơi nào cũng có

Mới đây, mâm cỗ cưới tại Đông Hưng, Thái Bình được một cư dân mạng chia sẻ cũng nhận về hơn 1,6 triệu lượt xem. Mỗi món đều trông khá đầy đặn, vì thế được đánh giá cao về độ chất lượng.

Mới đây, mâm cỗ cưới tại Đông Hưng, Thái Bình được một cư dân mạng chia sẻ cũng nhận về hơn 1,6 triệu lượt xem.

Mới đây, mâm cỗ cưới tại Đông Hưng, Thái Bình được một cư dân mạng chia sẻ cũng nhận về hơn 1,6 triệu lượt xem.

Theo đoạn clip được chia sẻ, mâm cỗ cưới này có tới tận 12 món, mỗi món đều trông khá đầy đặn, vì thế được đánh giá cao về độ chất lượng. Đáng chú ý hơn chính là sự độc đáo của các món ăn trên mâm.

Có thể thấy, bên cạnh những món quen thuộc như thịt gà, tôm, giò lụa, xôi, hoa quả tráng miệng... thì mâm cỗ cưới ở Đông Hưng, Thái Bình này còn có những món khá độc đáo như giò mỡ, dưa xào hành, thịt trâu xào rau cần, chân giò hầm thảo mộc...

Những món trong cỗ cưới trên tuy không phải quá lạ lẫm nhưng không phải cỗ cưới ở đâu cũng có.

Thịt trâu xào cần trong mâm cỗ cưới ở Đông Hưng - Thái Bình.

Trong 12 món trên mâm cỗ cưới có món chân giò hầm thảo mộc.

Tổng thể 12 món ăn trong mâm cỗ cưới đang gây sốt mạng.

Trước đó, cũng có những mâm cỗ cưới nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng, điển hình là mâm cỗ cưới ở Quảng Ninh với sự xuất hiện của rất nhiều món hải sản.

Vừa qua MXH trầm trồ với đám cưới khủng ở Bắc Ninh khi chiêu đãi khách toàn món ăn đắt đỏ, trong đó có cua hoàng đế và bào ngư.

Nhìn vào mâm cỗ cưới siêu hoành tráng này quả thật sẽ khiến các tín đồ hải sản phải nuốt nước miếng ừng ực vì quá ngon mắt.

Thiên Anh

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/mam-co-cuoi-o-thai-binh-nhieu-mon-khong-phai-noi-nao-cung-co-1963009.html