Mách bạn cách ghép ảnh call video với người nổi tiếng đơn giản bằng PicsArt

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên phần mềm PicsArt sẽ giúp bạn có ngay những tấm hình siêu xịn để ngắm nhìn mỗi ngày cũng thần tượng của mình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách ghép ảnh call video với người nổi tiếng đơn giản bằng PicsArt.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách ghép ảnh với người nổi tiếng bằng ứng dụng PicsArt, cùng theo dõi và thực hiện nhé!

Ghép ảnh với người nổi tiếng

Bước 1: Để bắt đầu thao tác ghép ảnh call video, bạn hãy mở ứng dụng PicsArt trên điện thoại của bạn và chọn tấm ảnh mà bạn muốn sử dụng để ghép với thần tượng của mình.

Bước 2: Tiếp theo, trên thanh công cụ, bạn hãy chọn "Thêm ảnh" để mở khung tìm kiếm và chọn ảnh của thần tượng mà mình muốn ghép.

Bước 3: Sau khi chọn ảnh Idol của bạn, hãy chắc rằng nó sẽ được tải lên thành công và hiển thị trên màn hình chỉnh sửa.

Bước 4: Tiếp theo, bạn tìm và chọn công cụ "Remove BG" (xóa phông nền) nằm ở phía bên dưới thanh công cụ. Bạn sẽ nhìn thấy phông nền của ảnh Idol đã được loại bỏ. Đồng thời, bạn cần điều chỉnh kích thước và vị trí sao cho hợp lý để bức ảnh ghép trở nên tự nhiên, ấn tượng hơn.

Bước 5: Sau khi hoàn tất quá trình ghép ảnh call video, bạn đừng quên nhấn nút "Lưu" để lưu bức ảnh đã ghép với Idol của bạn. Lúc này, bạn đã có ngay một bức ảnh tuyệt vời kết hợp giữa chính mình và ngôi sao yêu thích.

Ghép ảnh call video cùng với người nổi tiếng

Để thực hiện thao tác ghép ảnh call video với Idol của mình, bạn có thể tham khảo các thao tác dưới đây:

Bước 1: Trước hết, bạn mở ứng dụng PicsArt lên và chọn ảnh từ video call đã được tải về hoặc chụp sẵn để sử dụng ghép ảnh.

Bước 2: Trên thanh công cụ của ứng dụng, bạn hãy chọn vào mục "Thêm ảnh" để tiếp tục quá trình ghép ảnh call video cùng người nổi tiếng.

Bước 3: Sau khi chọn được ảnh của Idol mà bạn muốn ghép cùng, hãy phóng to kích thước của ảnh đó đến mức full màn hình để dễ dàng cho việc chỉnh sửa và ghép hình.

Bước 4: Trên thanh công cụ, bạn tiếp tục chọn "Thêm ảnh" và chọn ảnh của chính bạn để thêm vào bức ảnh ghép.

Bước 5: Sau đó, bạn di chuyển ảnh của bạn vào góc trên bên phải của màn hình để sắp xếp ảnh sao cho hài hòa và tạo ra hiệu ứng ghép ảnh tự nhiên nhất.

Sau khi đã hoàn thành quá trình ghép ảnh call video và cảm thấy hài lòng với bức ảnh của mình, bạn hãy chọn nút "Lưu" để lưu bức ảnh đã ghép với Idol của mình hoặc chia sẻ với mọi người.

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ ghép ảnh call video cùng với thần tượng của mình thành công và có những bức ảnh ưng ý nhất.

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/mach-ban-cach-ghep-anh-call-video-voi-nguoi-noi-tieng-don-gian-bang-picsart-275021.html