Lưu Diệc Phi tiếp tục gặt hái thành công sau Mộng hoa lục

Sau thành công của siêu phẩm cổ trang Mộng hoa lục, Lưu Diệc Phi chính thức tái xuất trong bộ phim truyền hình Đi đến nơi có gió cùng Lý Hiện.

Lên sóng vào những ngày đầu năm 2023, Đi đến nơi có gió của Lưu Diệc Phi được khán giả đón nhận nhiệt tình, điểm Douban tăng từ 8,1 lên 8,2 trước thềm tập cuối. Tại Việt Nam, bộ phim này lọt vào top thịnh hành và top 10 phim được xem nhiều nhất trên VieON.

Lưu Diệc Phi trong Đi đến nơi có gió.

Lưu Diệc Phi trong Đi đến nơi có gió.

Phim xoay quanh câu chuyện tìm về bình yên của Hứa Hồng Đậu (Lưu Diệc Phi) - cô gái thành thị ngoài 30 tuổi. Cuộc sống và công việc của Hồng Đậu rơi xuống dốc vì cái chết của người bạn thân nhất. Không muốn tiếp tục chìm đắm trong sự đau thương, Hồng Đậu một mình tìm đến thôn Vân Miêu ở Đại Lý (Vân Nam) nghỉ ngơi. Tại đây, cô gặp Tạ Chi Dao (Lý Hiện) – chàng trai từ bỏ công việc lương cao để trở về quê khởi nghiệp.

Sự mộc mạc và nhiệt huyết của anh đã khơi dậy niềm tin sống mới trong Hứa Hồng Đậu. Bộ phim khắc họa chân thực về những người trẻ đang mắc kẹt trong guồng quay khắc nghiệt của cuộc sống.

Tác phẩm thu hút khán giả bởi cảnh sắc đẹp, mang đến người xem cảm giác thư thái, nhẹ nhàng và chữa lành trong những ngày đầu năm mới.

Cảnh trong phim Đi đến nơi có gió.

Lưu Diệc Phi sinh năm 1987, là hoa đán 8x nổi bật của màn ảnh Hoa ngữ. Cô nổi lên nhờ các vai nữ thần trong tác phẩm cổ trang của Kim Dung như: Vương Ngữ Yên trong Thiên long bát bộ 2003, Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp 2006... Nhan sắc của Lưu Diệc Phi trở thành chuẩn mực sắc đẹp của làng giải trí với danh xưng “Thần tiên tỷ tỷ”.

Tuy nhiên, nữ diễn viễn cũng từng bị coi là thuốc độc phòng vé trong một thời gian dài, chỉ gần đây khi quay trở lại mảng truyền hình, Lưu Diệc Phi mới tiếp tục gặt hái thành công vang dội. Cả hai dự án phim truyền hình gần đây của thần tiên tỷ tỷ là Mộng hoa lụcĐi đến nơi có gió đều thu về thành tích cực cao.

Quốc Tiệp (t/h)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/luu-diec-phi-tiep-tuc-gat-hai-thanh-cong-sau-mong-hoa-luc-a591579.html