Kinh hoàng cảnh 3 ô tô bốc cháy ngùn ngụt, cột khói đen cao hàng chục mét

  Đậu xe ở vỉa hè bên đường 2/9 (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng), chiếc xe ô tô 16 chỗ bỗng bốc cháy ngùn ngụt khiến một chiếc xe ô tô 16 chỗ đậu phía trước cũng cháy rụi theo chỉ còn khung sắt, và một chiếc ô tô 4 chỗ bên cạnh cũng bị cháy sém, thiệt hại nặng nề.

  Clip do người dân ghi lại khi vụ cháy xảy ra.

  Thông tin ban đầu, khoảng 12h50 trưa 4/9, trong khi nhiều chiếc xe ô tô đang đỗ trên vỉa hè dọc đường 2/9, thì một chiếc ô tô 16 chỗ BKS 92B-... bỗng dưng bốc cháy dữ dội.

  Do gặp gió lớn và nắng nóng nên ngọn lửa đã nhanh chóng lan rộng và cháy lan sang xe ô tô 16 chỗ BKS 43B-... đậu sát bên. Hai xe sau đó bốc cháy dữ dội.

  Ngọn lửa bùng phát mạnh đã gây hư hỏng nặng thêm cho xe ô tô Hyundai Sonata BKS 43A-... đậu gần đó.

  Hiện trường vụ cháy xe. Ảnh: Thái Lâm

  Hiện trường vụ cháy xe. Ảnh: Thái Lâm

  "Nghe tiếng la hốt hoảng báo cháy ở chỗ mình đậu xe, chồng của tôi ngồi bên phía đối diện chạy nhanh qua mở cửa xe tính lái xe đi chỗ khác, thế nhưng đã muộn. Lúc đó, đám cháy quá nhanh lửa lan khắp nơi nên chồng tôi phải bỏ chạy ra, đánh rơi luôn điện thoại trong xe, sau đó điện thoại cũng cháy và phát nổ", vợ của chủ xe 16 chỗ BKS 43B-... cho hay.

  Khi đám cháy xảy ra, người dân, lực lượng bảo vệ đã kịp thời di chuyển các xe máy và ô tô khu vực lân cận ra bên ngoài tránh cháy lan.

  Hai chiếc xe 16 chỗ bị cháy trơ trụi chỉ còn khung sắt. Ảnh: Thái Lâm

  Hai chiếc xe 16 chỗ bị cháy trơ trụi chỉ còn khung sắt. Ảnh: Thái Lâm

  Nhận được tin báo, lực lượng PCCC&CNCH quận Hải Châu đã có mặt kịp thời và kiểm soát khu vực. Khoảng 5 phút sau, đám cháy được khống chế hoàn toàn nhưng hai chiếc xe 16 chỗ đã bị cháy rụi chỉ còn khung sắt, một chiếc ô tô 4 chỗ cũng bị cháy sém, thiệt hại nặng.

  Hiện lực lượng chức năng đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân và thiệt hại từ vụ hỏa hoạn

  Thái Lâm

  Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/kinh-hoang-canh-3-o-to-boc-chay-ngun-ngut-cot-khoi-den-cao-hang-chuc-met-post1466879.tpo