Hé lộ thông tin về đối thủ của Apple Watch Ultra

Mới đây, một số hình ảnh về chiếc đồng hồ Galaxy Watch7 Ultra đã được tiết lộ. Đây được xem là đối thủ cạnh trực tiếp của Apple Watch Ultra.

Theo một báo cáo gần đây thì Samsung sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo sẽ được tổ chức vào đầu tháng 7. Tại sự kiện này, bên cạnh Galaxy Z Fold6, Z Flip 6, Galaxy Ring, Samsung cũng sẽ mang tới dòng Galaxy Watch7 mới.

Gần đây, những hình ảnh đầu tiên về Galaxy Watch7 Ultra - -sản phẩm được dự đoán là cao cấp nhất trong dòng Watch7 đã được leaker Steve Hemmerstoffer tiết lộ.

Theo hình ảnh rò rỉ thì sản phẩm có thiết kế độc đáo với mặt hình tròn nhưng nằm trên khung vuông tạo nên sự khác biệt so với thiết kế hình tròn truyền thống của các mẫu trước. Điều này có thể là một nỗ lực của Samsung nhằm tạo điểm nhấn trong dòng sản phẩm mới.

Hé lộ thông tin về đối thủ của Apple Watch Ultra

Hé lộ thông tin về đối thủ của Apple Watch Ultra

Điểm nổi bật của Galaxy Watch7 Ultra là viền bezel xoay bới các rãnh thay vì số, cùng với hau nút bấm vật lý bên phải tương tự như các mẫu Galaxy Watch trước đây. Bên cạnh đó, còn có một nút giống như vương miện nằm giữa hai mút này, có thể giống nút Action trên Apple trên Apple Watch Ultra. Mặt bên kia của đồng hồ có các lỗ loa lớn hơn.

Theo nguồn tin thì dây đeo của Galaxy Watch7 Ultra cũng rộng hơn và cơ chế dây có vẻ khác biệt. Mặt sau của thiết bị có nhiều cảm biến hình tròn và vuông, trong đó có cảm biến nhiệt độ.

Màn hình Galaxy Watch7 Ultra có kích thước 1.5 inch, tương tự như Watch6 Classic, với màn hình tròn giúp giữ nguyên giao diện người dùng hiện có. Kích thước của Watch7 Ultra là 47 x 47.4 x 16.4 mm, lớn hơn so với Watch6 Classic, đồng nghĩa với việc thiết bị sẽ có kích thước và trọng lượng lớn hơn.

Cách đây không lâu, nguồn tin rò rỉ cho biết: Galaxy Watch 7 dự kiến sẽ là thiết bị đầu tiên của hãng sử dụng chip Exynos 3nm. Báo cáo mới tuyên bố Exynos W1000 mang lại hiệu suất cao hơn và tiết kiệm năng lượng hơn 20%. Điều này sẽ làm tăng hiệu suất và thời lượng pin của Watch 7.

Trước đó, một số báo cáo đã chỉ ra rằng, Samsung đang làm việc để tích hợp tính năng theo dõi lượng đường trong máu không xâm lấn cho các thiết bị đeo của mình.

Nguồn tin khác cho biết, Samsung đang tăng gấp đôi bộ nhớ trong của dòng sản phẩm mới từ 16GB lên 32G. Ngoài ra, các smartwatch này dự kiến đi kèm WearOS 5 dựa trên Android 14.

Hà Thanh

Nguồn KTĐT: https://kinhtedothi.vn/he-lo-thong-tin-ve-doi-thu-cua-apple-watch-ultra.html