H'Hen Niê đón 'tin vui' ở tuổi 32

Người hâm mộ không ngừng chúc mừng H'Hen Niê thành công đón tin vui.

Mới đây, H’Hen Niê không giấu nổi sự hạnh phúc khi nhận được một “phần thưởng” cho sự nghiệp hoạt động giải trí. Nàng hậu đã chia sẻ “món quà” này lên trang cá nhân để có thể cùng chung vui với người hâm mộ.

Cụ thể, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã vui mừng đăng tải dòng trạng thái thông báo về việc được Tiktok tặng tick xanh cho kênh của mình. Được biết, kênh Tiktok của H’Hen Niê hiện có 1,9 triệu người theo dõi và 41,7 triệu lượt thích.

Điều này khá quan trọng với H’Hen Niê, bởi cô đã bỏ không ít tâm sức vào việc xây dựng kênh với thái độ nghiêm túc, chăm chỉ. Chính vì thế, dấu tick xanh này được xem như “món quà” xứng đáng cho thành quả lao động không ngừng nghỉ của nàng hậu. Bên dưới bài đăng, người hâm mộ liên tục gửi lời chúc mừng đến H'Hen Niê.

H'Hen Niê vui mừng khi được Tiktok tặng tick xanh.

H'Hen Niê vui mừng khi được Tiktok tặng tick xanh.

Kênh Tiktok của H'Hen Niê thường chia sẻ về hậu trường công việc, cuộc sống thường ngày và những hoạt động vì cộng đồng. Chính vì nội dung kênh được xây dựng khá đời thường, chân thật và đa dạng nên nhận được rất nhiều sự quan tâm, hưởng ứng từ công chúng.

Trung bình mỗi video của H'Hen Niê đều có lượt xem lên đến hàng trăm nghìn. Qua đó, có thể thấy nàng hậu rất đầu tư về mặt nội dung, không làm qua loa hay cho có lệ.

H'hen Niê rất nghiêm túc với quá trình xây dựng kênh Tiktok.

H'hen Niê rất nghiêm túc với quá trình xây dựng kênh Tiktok.

H'Hen Niê là người rất tôn trọng công việc. Trước khi thành công với danh hiệu hoa hậu, cô đã phải trải qua khá nhiều ngành nghề để mưu sinh. Vì thế khi thành danh người đẹp gốc Ê-đê rất trân trọng những vốn sống trong quá khứ, không ngừng cố gắng cho hiện tại và tương lai.

"Dù là hoa hậu, tôi vẫn phải chăm chỉ lao động mới kiếm được tiền nuôi bản thân. Sự giàu có phải được xây dựng từ chăm chỉ và nỗ lực, chứ tôi không lựa chọn những thứ vật chất dễ dãi. Thậm chí, đến bây giờ, tôi chưa dám sắm sửa hàng hiệu nào giá vài chục triệu. Nghĩ cảnh cầm số tiền ấy mua cái túi, đôi giày tôi tiếc lắm. Thà tôi mang số tiền ấy về quê xây được mấy cái nhà cho bà con có chỗ ăn chỗ ngủ", H'Hen Niê từng chia sẻ.

Cũng chính vì bản tính mộc mạc, chân chất, đơn thuần mà H'Hen Niê rất được lòng công chúng. Cứ mỗi khoảnh khắc mà nàng hậu xuất hiện đều nhận được sự đón tiếp nồng hậu từ khán giả.

H'Hen Niê sinh năm 1992, cô là người dân tộc Ê-đê, sinh sống tại Đắk Lắk. Năm 2017, người đẹp bất ngờ đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Sau đó, cô thành công ghi tên mình vào lịch sử nhan sắc Việt khi lọt vào Top 5 Miss Univesre 2018.

Hương Đông

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/h-hen-nie-don-tin-vui-o-tuoi-32-202405271539120131.html