Giữ vững phong độ thi công, diện mạo tòa Lotus 2 Green City Bắc Giang thay đổi từng ngày

Bất chấp ảnh hưởng của 'bão' giá nguyên vật liệu, chủđầu tư TTB Group cùng nhà thầu vẫn nêu cao quyết tâm đưa dự án Lotus 2 Green CityBắc Giang băng băng về đích.

Cam kết bằng kết quả

Đáp lại sự kỳ vọng, mong mỏi của khách hàng và các nhà đầu tư, không khí thi công tại tòa căn hộ Lotus 2 Green City Bắc Giang vẫn diễn ra khẩn trương với độ tập trung cao.

Tiến độ thi công thực tế tòa Lotus 2 Green City Bắc Giang.

Tiến độ thi công thực tế tòa Lotus 2 Green City Bắc Giang.

Đến thời điểm hiện tại, tòa Lotus 2 đã xây dựng đến tầng 15 và đang hoàn thiện đường giao thông xung quanh bốn mặt tòa nhà cùng khu vực bể nước ngầm. Về lộ trình sắp tới, ba căn nhà mẫu tại tầng 3 dự kiến hoàn thành vào ngày 28/7 và tiến hành cất nóc tòa nhà trong tháng 9 tới.

Bên cạnh tiến độ xây dựng nhanh chóng, tòa Lotus 2 Green City Bắc Giang còn ghi điểm với chất lượng và công nghệ xây dựng, sử dụng bê tông chịu lực M400 có tác dụng cách âm tốt, thép đến từ thương hiệu Tisco…

Đặc biệt, Lotus 2 Green City Bắc Giang có sự tham gia đồng hành của nhiều đơn vị uy tín trong ngành như Công ty cổ phần Đầu tư Địa ốc Đất Vượng trong vai trò nhà thầu xây dựng với hơn 20 năm kinh nghiệm, Archivina là đơn vị thiết kế nội thất cảnh quan.

Ông Ngô Quang Mỹ - Thành viên HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ, đại diện chủ đầu tư cho biết: “TTB Group xuất thân là một đơn vị xây dựng nên chúng tôi có nhiều lợi thế để đảm bảo cả chất lượng lẫn tiến độ thi công. Bằng năng lực của chủ đầu tư và các đơn vị phối hợp, chúng tôi hiện đang triển khai xây dựng ngày đêm để bàn giao các căn hộ đúng tiến độ cam kết tới khách hàng”.

Với minh chứng thực tế, tòa căn hộ Lotus 2 Green City Bắc Giang càng củng cố thêm niềm tin cho khách hàng về uy tín chủ đầu tư và pháp lý dự án, gạt bỏ những lo lắng rủi ro mua nhà trên giấy hay mua nhà tại những dự án chậm tiến độ.

Kiến tạo chuẩn sống Singapore giữa lòng TP Bắc Giang

Lotus 2 Green City Bắc Giang được thiết kế theo phong cách Singapore hiện đại, tối giản và tối ưu công năng từ tòa nhà vào đến căn hộ. Theo đó, chủ đầu tư dành tới 60 - 65% quỹ đất cho các tiện ích xanh như vườn điêu khắc, vườn treo, vườn tĩnh, đồi cỏ…

Căn hộ Lotus 2 được bàn giao đầy đủ nội thất tiện nghi và cao cấp.

Kiến trúc Singapore được đưa vào trong căn hộ thông qua lối thiết kế không gian thoáng mở, cửa kính và logia lớn đem đến tầm view mở, đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Đây cũng là một trong những dự án tại Bắc Giang hoàn thiện đầy đủ nội thất chất lượng cao từ các thương hiệu hàng đầu trong từng căn hộ như: thiết bị vệ sinh Caesar; thiết bị bếp Bosch/Hafele/Sevilla; thiết bị điện đến từ thương hiệu Panasonic, Olympic.

Ngoài ra, căn hộ được trang bị cửa chống cháy Hisung, Việt Pháp hoặc Olympico; khóa cửa thông minh PHGLock; sơn Nippon hoặc My Kolor; trần thạch cao, sàn gỗ công nghiệp Jawa/Maxwood, gạch men ceramic/granite…

Đặc biệt, mua căn hộ thời điểm này, khách hàng được hỗ trợ cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ với mức lãi suất ưu đãi 0% trong 18 tháng (áp dụng cụ thể theo CSBH), “nhẹ gánh” đáng kể về tài chính và dòng tiền.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Đường Trần Quang Khải, P. Thọ Xương, TP. Bắc Giang.

Đơn vị phân phối chính thức Đất Xanh Miền Bắc; Hotline: 0917 61 2020.

Nguồn Bắc Giang: http://baobacgiang.com.vn/bg/bat-dong-san/387418/giu-vung-phong-do-thi-cong-dien-mao-toa-lotus-2-green-city-bac-giang-thay-doi-tung-ngay.html