Đọc nhanh
Đảng Nhân dân Campuchia của Thủ tướng Hun Sen giành 90 ghế và Đảng Sam Rainsy giành 26 ghế tại cuộc bầu cử quốc hội tháng 7 vừa qua. (Kyodo)
Tin mới
Ngày 20/4, hàng nghìn binh sĩ Mỹ và Philippines, cùng với sự tham gia lần đầu tiên của binh sĩ Nhật Bản, đã bắt đầu cuộc tập trận quân sự thường niên mang tên Balikatan (Vai kề vai) kéo dài 19 ngày.
Lần đầu tiên kể từ năm 2015, nước Đức không còn là điểm đến chủ chốt của những người xin tị nạn tại Liên minh châu Âu (EU) và tụt xuống vị trí thứ 4 trong thống kê về đơn xin tị nạn của khối.
Nghi phạm trong vụ xả súng nghiêm trọng xảy ra tại bang Louisiana được xác định là một người đàn ông trưởng thành và đã tử vong sau cuộc truy đuổi và đụng độ với lực lượng cảnh sát.
Thủ tướng Canada Mark Carney coi quan hệ với Mỹ là 'điểm yếu', đồng thời công bố kế hoạch 1.000 tỷ USD để tái khởi động nền kinh tế.
Đài truyền hình Hà Lan theo dõi một tàu khu trục hạm thuộc nhóm tàu sân bay Charles de Gaulle bằng thiết bị Bluetooth có giá 5 Euro tạo nên một vụ chấn động.
Theo kết quả khảo sát của một số báo lớn tại Nhật Bản công bố sáng 20/4, tỷ lệ ủng hộ nội các của Thủ tướng Sanae Takaichi đã giảm đáng kể so với thời điểm thành lập lần đầu tiên vào tháng 10/2025. Việc triển khai các giải pháp ứng phó với giá cả tăng cao được xem là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến điều này.
Tasnim cho biết các cuộc tấn công bằng drone được thực hiện để đáp trả vụ Mỹ tấn công con tàu Iran trước đó trong ngày.
Mối lo ngại về thỏa thuận ngừng bắn có thể sụp đổ gia tăng vào ngày 20/4 sau khi Washington tuyên bố đã bắt giữ một tàu chở hàng của Iran cố gắng vượt qua lệnh phong tỏa, trong khi Tehran tuyên bố sẽ đáp trả hành động mà họ gọi là 'cướp biển có vũ trang'.








