Doanh nghiệp đón nhiều đơn hàng ngay từ đầu năm

Trở lại công việc sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán, các doanh nghiệp hối hả bắt tay ngay vào công việc với mong muốn năm mới có nhiều khởi sắc, tạo được nhiều công ăn việc làm cho người lao động.

Tại công ty cổ phần Ladoda, những đơn hàng đầu tiên đang được công nhân khẩn trương hoàn thành, không khí lao động nhộn nhịp ngay đầu năm mới. Năm nay, nhiều đơn hàng với các đối tác trong và ngoài nước đã trở lại, đơn vị đề ra mục tiêu tăng trưởng từ 10-15%, đẩy mạnh xuất khẩu sang thị trường Mỹ với các dòng sản phẩm cao cấp. Thu nhập bình quân của 200 người lao động đạt hơn 8 triệu đồng một tháng.

Các doanh nghiệp tăng cường quan tâm đời sống nhằm giữ chân người lao động.

Các doanh nghiệp tăng cường quan tâm đời sống nhằm giữ chân người lao động.

Dù trải qua một năm khó khăn, nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn cố gắng giữ mức thưởng Tết bằng 1 tháng lương cho công nhân, trước Tết trả 80% và khi đi làm sau Tết trả nốt 20% để giữ nhân lực.

Với khởi đầu thuận lợi ngay từ đầu năm, các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội bắt nhịp sản xuất ngay từ đầu năm mới, với kỳ vọng năm mới sẽ có nhiều khởi sắc hơn, góp phần đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động và góp phần vào sự phát triển của kinh tế Thủ đô.

Nguồn Hà Nội TV: https://hanoionline.vn/doanh-nghiep-don-nhieu-don-hang-ngay-tu-dau-nam-221088.htm