Dàn sao quy tụ trong phim Tết do Trấn Thành làm đạo diễn

  Chiều 1/11/2022, tại buổi họp báo giới thiệu phim Tết 2023 do chính mình làm đạo diễn, Trấn Thành đã công bố dàn cast của 'Nhà bà Nữ' gồm: nghệ sĩ Lê Giang, NSND Ngọc Giàu, Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Song Luân, Uyển Ân, Lý Hạo Mạnh Quỳnh, Ngân Quỳnh, Phương Lan…

  Tại buổi ra mắt dự án, Trấn Thành bày tỏ: “Tôi muốn làm gì cái đó để cho khán giả có thói quen ra rạp mùa Tết để xem phim hay chứ không phải chỉ xem phim vui”.

  Trấn Thành không phủ nhận mình là một trong những người khá cầu toàn trong công việc, bởi theo anh “không có áp lực thì không có kim cương, thậm chí có áp lực còn chưa chắc tạo ra kim cương nữa”.

  “Phim của tôi hay hay không thì tôi chưa biết, nhưng chắc chắn nó phải là một bộ phim kỹ” – Trấn Thành chia sẻ.

  Trước những lo ngại về sự quen thuộc của dàn cast, Trấn Thành cho biết, anh hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng diễn xuất của dàn nghệ sĩ này. “Một thứ gì đó muốn khai thác thì nó phải còn chất lượng mới khai thác được, và tôi sẽ làm cho khán giả thấy những góc nhìn rất khác về các diễn viên mà tưởng đã quá quen thuộc này”.

  Trấn Thành goi NSND Ngọc Giàu là "báu vật điện ảnh Việt"

  Trấn Thành goi NSND Ngọc Giàu là "báu vật điện ảnh Việt"

  Anh dành nhiều lời khen cho NSND Ngọc Giàu, gọi cô là “báu vật điện ảnh Việt”, hay “Song Luân có đầy đủ tố chất để trở thành một ngôi sao nổi tiếng hơn nữa”. Đặc biệt, Trấn Thành đánh giá cao diễn xuất của nghệ sĩ Lê Giang: “Tôi tin chắc là đạo diễn nào hiểu và khai thác được nội lực của Lê Giang thì sẽ không thất vọng vì chị ấy có thể diễn rất xuất sắc dạng vai phù hợp”.

  Khi được hỏi về quá trình “khắc nghiệt” của các diễn viên khi đóng phim cùng Trấn Thành, dàn cast thừa nhận, có những khoảnh khắc họ khá “trầm cảm”, tuy nhiên, đến khi nhìn lại quá trình đó, họ thầm cảm ơn Trấn Thành rất nhiều, vì nhờ anh mà họ đã có những tư duy khác khi diễn xuất, khi làm nghề.

  Diễn viên Song Luân đảm nhận vai nam chính trong phim "Nhà bà Nữ"

  Diễn viên Song Luân đảm nhận vai nam chính trong phim "Nhà bà Nữ"

  Tại buổi họp báo, Trần Thành cũng chia sẻ chính thức về "lần đầu tiên" hỗ trợ em gái mình trong con đường nghệ thuật khi quyết định giao vai nữ chính cho cô.

  Em gái Trấn Thành là Uyển Ân cho biết, cô cũng trải qua nhiều cung bậc cảm xúc và lo lắng lúc nhận vai chính trong "Nhà bà Nữ". Bởi đây đánh dấu là tác phẩm là lần đầu tiên Uyển Ân được đảm nhận vai chính trong một bộ phim điện ảnh. Trước đó, Trấn Thành chưa bao giờ hỗ trợ em gái trong công việc đóng phim và cũng chưa từng giới thiệu em gái tới đoàn phim nào. Uyển Ân cũng nhấn mạnh chưa bao giờ được anh trai “chống lưng” mà luôn tự lực cánh sinh trong nghề diễn.

  Em gái Trấn Thành chia sẻ khi lần đầu đảm nhận vai chính trong phim của anh trai mình

  Em gái Trấn Thành chia sẻ khi lần đầu đảm nhận vai chính trong phim của anh trai mình

  Trấn Thành nhận định bộ phim "Nhà bà Nữ" sẽ là một bộ phim chữa lành, cũng như mang thông điệp chữa lành ý nghĩa đến trong cuộc sống của mọi người. Tuy nhiên, anh cho hay "Nhà bà Nữ" có câu chuyện rộng hơn "Bố Già" và hi vọng ai cũng sẽ tìm thấy câu chuyện của chính mình trong phim.

  Nghệ sĩ Lê Giang luôn xuất hiện trong những dự án của Trấn Thành

  Nghệ sĩ Lê Giang luôn xuất hiện trong những dự án của Trấn Thành

  Trấn Thành cho rằng "Bố Già" chính là đối thủ của mình: “Tôi luôn có một đối thủ lớn khi làm phim mà chính tôi cũng không thích nó, đó là Bố Già. Tôi muốn qua mặt nó, vượt mặt tác phẩm của chính mình, nên tôi nỗ lực làm nhiều dự án hơn. Cái mà tôi muốn vượt qua Bố Già là tính chuyên môn, thông điệp, mong mọi người xem xong "Nhà bà Nữ" thấy Trấn Thành làm phim giỏi hơn ngày xưa rồi. Tôi sẽ luôn muốn được tốt hơn nữa trong những tác phẩm kế tiếp của mình”, anh chia sẻ.

  Diễn viên Khả Như

  Diễn viên Khả Như

  Bộ phim điện ảnh "Nhà bà Nữ" sẽ công chiếu vào dịp Tết 2023.

  Duy Đức

  Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/dan-sao-quy-tu-trong-phim-tet-do-tran-thanh-lam-dao-dien-post521774.antd