Đã tìm ra thực khách chuyển nhầm 270 triệu đồng cho bữa ăn 270 nghìn ở Thanh Hóa

Người chuyển nhầm tiền 270 triệu đồng cho bữa ăn trưa 270 nghìn đồng ở nhà hàng Lan Ngan (TP Thanh Hóa) là một phụ nữ mới đi làm ở Đài Loan về.

Chiều tối nay, anh Hoàng Hiệp – chủ nhà hàng Lan Ngan ở phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa xác nhận, sau khi báo chí đăng tin, đã có vị khách liên hệ với nhà hàng xác nhận là người chuyển nhầm số tiền trên.

Thực khách chuyển nhầm tiền là chị H.T.T.T. (SN 1983), trú thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Được biết, chị T. mới đi làm ở Đài Loan về.

Sau bữa trưa ở nhà hàng, khi chuyển tiền, do nhìn nhầm số nên chị đã chuyển 270 triệu đồng mà không hề biết.

Khách ăn uống tại nhà hàng Lan Ngan (ảnh CTV)

Khách ăn uống tại nhà hàng Lan Ngan (ảnh CTV)

“Sau khi kiểm tra thông tin và hình ảnh camera an ninh, chúng tôi xác định chị T. đúng là người chuyển nhầm tiền. Chúng tôi đã hẹn vị khách sáng ngày mai (1/12) đến công an để cùng làm việc và bàn giao số tiền nói trên”, anh Hoàng Hiệp cho biết.

Cũng theo anh Hiệp, sau khi có thông tin rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng đã có nhiều người gọi điện đến xác nhận là tiền của mình với ý định lừa đảo.

Trước đó, khoảng 13h37’ ngày 24/11, một vị khách tới ăn cơm tại nhà hàng Lan Ngan của gia đình anh (ở số 16-22 Hàng Than, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa).

Bữa ăn trưa chỉ hết 270 ngàn đồng, thế nhưng lúc thanh toán, vị khách này đã chuyển nhầm số tiền lên tới 270 triệu đồng (chuyển dư 269.730.000 đồng).

Theo anh Hiệp, gia đình đã đợi vị khách này quay lại, thế nhưng 4 ngày qua không thấy ai đến nên anh đăng thông tin lên trang cá nhân và các hội nhóm trên mạng xã hội mong vị khách trên đọc được để chuyển lại số tiền dư.

Lê Dương

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/da-tim-ra-thuc-khach-chuyen-nham-270-trieu-dong-cho-bua-an-270-nghin-o-thanh-hoa-2221328.html