Cty Tuyển than Cửa Ông chi gần 5 tỷ mua cá song tặng công nhân

Công ty Tuyển than Cửa Ông thuộc tập đoàn TKV đã chi gần 5 tỷ đồng để mua cá song tặng cho hơn 3.500 công nhân nhân dịp rằm tháng Giêng Quý Mão.

Thông tin từ Công ty Tuyển than Cửa Ông (P. Cửa Ông, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh), đơn vị này vừa chi gần 5 tỷ đồng mua cá Song tươi sống cho cán bộ, nhân viên, người lao động nhân dịp rằm tháng Giêng.

Tuyển than Cửa Ông chi gần 5 tỷ đồng mua cá Song tươi sống cho cán bộ, nhân viên.

Tuyển than Cửa Ông chi gần 5 tỷ đồng mua cá Song tươi sống cho cán bộ, nhân viên.

Trước đó, vào ngày 27/1, Công ty Tuyển than Cửa Ông (Tập đoàn Công nghiệp than Khoáng sản Việt Nam - TKV) đã có thông báo về kết quả lựa chọn nhà thầu, gói thầu cung cấp cá song biển tươi sống nhân ngày rằm tháng Giêng 2023.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ vận tải Anh Khôi (TP. Hạ Long, Quảng Ninh) là đơn vị trúng thầu. Giá trúng thầu là 4,99 tỷ đồng (đã bao gồm VAT và toàn bộ chi phí cần thiết để thực hiện gói thầu, trong đó, có thuế, phí và lệ phí).

Được biết, trong dịp rằm tháng Giêng năm 2021 và 2022, Công ty Tuyển than Cửa Ông cũng chi hơn 4,5 tỷ đồng mỗi năm để mua cá song tươi sống cho cán bộ, nhân viên, người lao động. Hiện, Công ty Tuyển than Cửa Ông có hơn 3.600 lao động.

Mời độc giả xem thêm video Độc lạ mâm cỗ cúng Rằm Tháng Giêng với thế “gà bay”, “gà quỳ”:

Thiên Tuấn

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/cty-tuyen-than-cua-ong-chi-gan-5-ty-mua-ca-song-tang-cong-nhan-1804570.html