Công an triệu tập đối tượng dùng kiếm chém vào ô tô của người đi đường

Tại cơ quan công an, nam thanh niên khai nhận, có hành động chém vào xe ô tô nhằm mục đích thể hiện với nhóm bạn đi cùng.

Video Clip thanh niên vô cớ chém ô tô. (Video: Duy Tuấn).

Sau phản ánh của Người Đưa Tin, chiều ngày 4/3, Công an xã Đa Mi (huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận) đã triệu tập các đối tượng liên quan đến vụ dùng kiếm chém vào xe ô tô rồi bỏ chạy.

Tại cơ quan công an, bước đầu xác định Đ.H.L. (SN 2007, trú tại xã Đa Mi) là đối tượng đã dùng mã tấu chém vào gương chiếu hậu của tài xế ô tô.

L. khai, hành động chém vào ô tô do phấn khích và với mục đích muốn thể hiện với nhóm bạn đi cùng. Các đối tượng liên quan cũng thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Đối tượng dùng kiếm chém vào xe ô tô.

Đối tượng dùng kiếm chém vào xe ô tô.

Trước đó, chiều ngày 3/3, khi tài xế điều khiển xe ô tô đi trên Quốc lộ 55 từ hướng tỉnh Bình Thuận đi Lâm Đồng, gặp một nhóm nam nữ đi trên 3 xe máy không đội nón bảo hiểm lưu thông theo chiều ngược lại.

Nhóm phía sau quay phim tỏ ra phấn khích.

Khu vực này thuộc xã Đa Mi, một thanh niên ngồi sau xe máy bất ngờ vung mã tấu chém vào phía gương chiếu hậu của ô tô.

Chạy phía sau có một xe máy khác do một nam thanh niên chở cô gái. Lúc này, cô gái ngồi sau cầm điện thoại lên như hành động quay lại đoạn clip chém ô tô với vẻ thích thú.

Rất may, tài xế đang chạy xe sát lề nên tránh được cú chém vào xe. Tài xế sau đó đã chia sẻ clip lên mạng xã hội và nhận được nhiều bình luận bày tỏ bức xúc trước hành vi của nhóm thanh niên.

Nguyễn Đắc Phú

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/cong-an-trieu-tap-doi-tuong-dung-kiem-chem-vao-o-to-cua-nguoi-di-duong-a652477.html