Công an Bắc Ninh báo cáo vụ ô tô va chạm với xe máy làm 3 người tử vong

  Sau gần nửa tháng xảy ra tai nạn, Công an tỉnh Bắc Ninh mới có báo cáo thừa nhận vụ ô tô va chạm với xe máy trên QL1A làm 3 người tử vong.

  Theo Ban ATGT tỉnh Bắc Ninh, cơ quan này vừa có văn bản gửi Ủy ban ATGT Quốc gia liên quan đến vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn.

  Cụ thể, theo báo cáo của Công an tỉnh Bắc Ninh gửi Ban ATGT tỉnh Bắc Ninh, khoảng 1h45, ngày 11/12, tại Km 137+690, QL1A, thuộc phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh xảy ra vụ TNGT giữa ô tô con BKS: 38A - 421.06 do anh Nông Văn Trung (SN 1996, trú tại Tư Hai, Quý Sơn, Lục Ngạn, Bắc Giang) điều khiển va chạm với xe mô tô BKS 21V9 - 9401.

  Hiện trường vụ tai nạn giao thông trên QL1A lúc rạng sáng 11/12.

  Hiện trường vụ tai nạn giao thông trên QL1A lúc rạng sáng 11/12.

  Trên xe mô tô có 3 người gồm: Anh Sầm Ngọc T. (SN 2000), chị Sầm Thị Thanh O. (SN 2004) và chị Hoàng Bích D. (SN 2002) cùng trú tại bản Viềng, xã Sơn A, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái (chưa xác định được người điều khiển).

  Hậu quả, anh T. và chị O. tử vong tại chỗ; chị D. bị thương nặng được đưa đi cấp cứu và tử vong sau đó.

  Ban ATGT tỉnh Bắc Ninh cũng cho biết hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc và xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

  Đoàn công tác Ban ATGT tỉnh Yên Bái đến thăm hỏi gia đình các nạn nhân vụ TNGT 3 người tử vong xảy ra tại Bắc Ninh.

  Đoàn công tác Ban ATGT tỉnh Yên Bái đến thăm hỏi gia đình các nạn nhân vụ TNGT 3 người tử vong xảy ra tại Bắc Ninh.

  Trước đó, Công an tỉnh Bắc Ninh thông tin, vụ tai nạn giữa ô tô và xe máy xảy ra lúc rạng sáng 11/12 trên QL1A khiến anh Sầm Ngọc T. tử vong tại chỗ; Chị Sầm Thị Thanh O tử vong trên đường vào viện còn chị Hoàng Bích D. bị thương.

  Trong khi đó, gia đình và các nhân chứng có mặt tại hiện trường khẳng định, cả 3 nạn nhân đều đã tử vong, được đưa thẳng về nhà tang lễ, sau đó bàn giao thi thể cho gia đình.

  Khung cảnh tang thương bao trùm tại bản Viềng, thị xã Nghĩa Lộ (Yên Bái) nơi có gia đình mất đi 3 người con trong vụ TNGT.

  Khung cảnh tang thương bao trùm tại bản Viềng, thị xã Nghĩa Lộ (Yên Bái) nơi có gia đình mất đi 3 người con trong vụ TNGT.

  Sau khi tiếp nhận thông tin từ Báo Sức khỏe & Đời sống, Ủy ban ATGT Quốc gia có văn bản đề nghị Ban ATGT tỉnh Bắc Ninh tham mưu cho Chủ tịch UBND tỉnh - kiêm Trưởng ban ATGT tỉnh chỉ đạo các cơ quan chức năng tại địa phương xác minh thông tin về số nạn nhân tử vong trong vụ TNGT trên để xử lý theo đúng quy định pháp luật.

  Đại diện gia đình các nạn nhân khẳng định: Đến nay, các cơ quan, lực lượng chức năng tỉnh Bắc Ninh chưa có bất kỳ liên lạc, thông báo gì với các gia đình.

  "Trường cháu học cũng liên tục gọi điện giục xin giấy xác nhận của cơ quan công an để nhà trường hoàn thiện thủ tục hưởng chế độ bảo hiểm cho con tôi nhưng tôi rất hoang mang vì chưa biết phải hỏi ai, phải đến cơ quan nào để giải quyết. Hiện gia đình tôi đã viết đơn đề nghị giải quyết vụ việc đến Công an tỉnh Bắc Ninh", chị Sầm Thị Dương, mẹ nạn nhân Hoàng Bích D. cho biết.

  Ông Sầm Văn Tuyền (bố của 2 nạn nhân tử vong) cũng chia sẻ, để tổ chức hậu sự cho các con, gia đình đã phải vay mượn tiền của họ hàng, hàng xóm nên đang gặp nhiều khó khăn.

  Nhóm PV

  Nguồn SK&ĐS: https://suckhoedoisong.vn/cong-an-bac-ninh-bao-cao-vu-o-to-va-cham-voi-xe-may-lam-3-nguoi-tu-vong-169221228195224773.htm