Còn ai nhớ Thủy Tiên và Lan Ngọc từng vướng ồn ào trong show thời trang Đỗ Long?

Khi NTK Đỗ Long mời Lan Ngọc, Thủy Tiên tham gia show thời trang mới thì khán giả lại nhớ tới chuyện hai sao nữ này từng gặp thị phi khi cùng ngồi hàng ghế đầu trong show diễn cũng của Đỗ Long.

Ninh Dương Lan Ngọc không thông báo cô tạm ngừng khóa học ở Úc quay về Việt Nam để làm gì, khán giả cũng đoán ra rằng nữ diễn viên tham gia showcase ra mắt nhóm LUNAS cũng như trình diễn trong show thời trang của NTK Đỗ Long tối 26/5. Đêm diễn này còn quy tụ nhiều ngôi sao đình đám thân thiết với Đỗ Long từ lâu, trong đó có Thủy Tiên. Nữ ca sĩ rất hiếm khi tham gia các sự kiện showbiz nhưng đã vui vẻ tới cửa hàng của Đỗ Long để thử đồ.

Thủy Tiên đi thử đồ để đến xem show Đỗ Long tối ngày 26/5.

Thủy Tiên đi thử đồ để đến xem show Đỗ Long tối ngày 26/5.

Khi thấy Lan Ngọc và Thủy Tiên cùng xuất hiện trong chương trình này, khán giả lại nhớ tới chuyện hai nữ nghệ sĩ từng vướng ồn ào tranh cãi khi cùng ngồi hàng ghế đầu trong show thời trang cũng của Đỗ Long được tổ chức vào cuối năm 2020. Khi ấy, mỗi chiếc ghế ở hàng đầu tiên đều đã in rõ tên từng khách mời và Thủy Tiên được xếp ngồi cạnh Lan Ngọc, Nhã Phương, Diệu Nhi.

Thủy Tiên từng đến rất sớm và cũng về sớm trong show của Đỗ Long năm 2020.

Thủy Tiên từng đến rất sớm và cũng về sớm trong show của Đỗ Long năm 2020.

Trong một video, ai cũng thấy Thủy Tiên đến đó từ sớm, ngồi lặng lẽ không giao lưu với ai. Sau đó Lan Ngọc bước vào, tươi cười chào hỏi Ngọc Trinh và dường như không chào Thủy Tiên. Rồi Linh Chi xuất hiện, ngồi giữa Lan Ngọc, Thủy Tiên và còn hất tóc để tạo dáng chụp ảnh. Sau đó, Thủy Tiên đã đứng dậy đi về.

Linh Chi liên tục hất tóc còn Lan Ngọc vừa xòe váy vừa chụp ảnh...

... sau đó Thủy Tiên bất ngờ đứng dậy bỏ đi, không rõ vì lý do gì.

Đoạn clip này nhanh chóng gây xôn xao khi netizen cho rằng Linh Chi hành xử kém duyên, đã ngồi không đúng chỗ còn hất tóc vào Thủy Tiên khiến cho nữ ca sĩ khó chịu nên bỏ về. Rồi Lan Ngọc đã từng hợp tác với Thủy Tiên trong một show truyền hình như giờ lại như không quen biết. Thậm chí, từ đây mà những hội nhóm "anti ba cô gái hàng ghế đầu" mọc ra rất nhiều.

"Tam tai ba cô gái" ồn ào đến mức Thủy Tiên sau đó phải lên tiếng nói đỡ cho Lan Ngọc.

"Tam tai ba cô gái" ồn ào đến mức Thủy Tiên sau đó phải lên tiếng nói đỡ cho Lan Ngọc.

Mọi chuyện ồn ào đến mức Thủy Tiên sau đó phải có bài đăng dài để giải thích rằng khán giả đã hiểu lầm mọi chuyện. Hôm đó, khi thấy các nghệ sĩ khác đang chụp ảnh, quay clip trong khi ghế kê sát nhau nên Thủy Tiên đã thấy không tiện khi cô lọt vào khung hình. Đúng lúc này, có nhiếp ảnh mời Thủy Tiên ra phía sau sân khấu chụp hình nên cô đứng dậy, không có chuyện Thủy Tiên tức giận bỏ về như netizen đang suy đoán.

Thủy Tiên giải thích cô đứng lên là để đi chụp ảnh riêng theo lời mời.

Thủy Tiên giải thích cô đứng lên là để đi chụp ảnh riêng theo lời mời.

Năm nay, Đỗ Long lại mời Thủy Tiên, Lan Ngọc đến dự show thời trang nhưng chắc hẳn mọi người sẽ ứng xử khéo léo hơn, tránh những hiểu lầm đáng tiếc.

Trí Anh - Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/con-ai-nho-thuy-tien-va-lan-ngoc-tung-vuong-on-ao-trong-show-thoi-trang-do-long-post1640614.tpo