Các nghệ sĩ nữ từng nói gì về Seungri (Big Bang) trước scandal Burning Sun?

Video BlackPink, Sunmi nhận xét về Seungri (Big Bang) thu hút sự chú ý trở lại.

Phim tài liệu của BBC về bê bối Burning Sun đang nhận nhiều sự quan tâm khi bóc trần loạt sự thật, góc khuất kinh hoàng đằng sau scandal gây chấn động làng giải trí Hàn một thời. Trong đó, những cảnh quay gây sốc về hành vi bạo lực của Seungri đối với phụ nữ khiến anh một lần nữa trở thành tâm điểm chỉ trích.

Giữa lúc người hâm mộ đang vô cùng phẫn nộ trước hàng loạt tội ác mà Seungri cùng những người bạn từng gây ra, video các nữ nghệ sĩ tương tác, bình luận về em út Big Bang đã được chia sẻ trở lại và gây chú ý.

BlackPink, Sunmi bình luận về Seungri (Big Bang)

Năm 2018, Seungri đóng vai chính trong một bộ phim tài liệu hài hước trên Netflix có tựa đề "Văn phòng Chiến lược Tương lai của YG". Nam thần tượng được chọn làm trưởng bộ phận bao gồm những nghệ sĩ gây rắc rối và người không phù hợp với công ty.

Đặc biệt, bộ phim có sự xuất hiện của BlackPink. Trong một phân cảnh, các thành viên đều thể hiện sự không thoải mái, có thái độ e dè khi trò chuyện cùng Seungri. Đặc biệt, Jennie, Jisoo và Lisa lần lượt có những chia sẻ tiêu cực sau khi tiếp xúc với đàn anh.

Jisoo: "Gần đây anh ấy đặc biệt khó chịu".

Jisoo: "Gần đây anh ấy đặc biệt khó chịu".

Jennie: "Anh Seungri làm tôi cảm thấy có chút không thoải mái".

Jennie: "Anh Seungri làm tôi cảm thấy có chút không thoải mái".

Lisa: "Mọi người đã xin phép chủ tịch để quay cái này rồi chứ?".

Lisa: "Mọi người đã xin phép chủ tịch để quay cái này rồi chứ?".

Ngoài BlackPink, chia sẻ thẳng thắn của nữ ca sĩ Sunmi cũng gây xôn xao. Giọng ca "Lalalay" không hề ngần ngại nói rằng nhiều tiền bối trong nghề, đặc biệt là các nghệ sĩ nữ đều khuyên cô phải cẩn thận với Seungri.

Sunmi cho biết các tiền bối khuyên cô nên tránh xa Seungri.

Sunmi cho biết các tiền bối khuyên cô nên tránh xa Seungri.

Dẫu biết đây chỉ là một sản phẩm nhằm mục đích giải trí và không hề liên quan đến bê bối Burning Sun nhưng cư dân mạng đều cho rằng Seungri đã sớm bộc lộ tính cách thật trước mặt các nữ nghệ sĩ. Giữa thời điểm nhạy cảm, video thu về lượng tương tác lớn khi được chia sẻ lại. Những nhận xét mà BlackPink cũng như Sunmi dành cho em út Big Bang giúp khán giả hiểu thêm về bản chất đáng sợ của nam nghệ sĩ tai tiếng.

Bê bối nghiêm trọng của Seungri

Năm 2022, Seungri bị kết án 1 năm 6 tháng tù giam do liên quan đến bê bối hộp đêm Burning Sun gây chấn động showbiz Hàn Quốc. Anh bị cáo buộc môi giới mại dâm, đánh bạc, tham ô, truyền bá nội dung quay lén, hành hung... Sau khi tiếp nhận điều tra, Seungri tuyên bố rút khỏi nhóm Big Bang, kết thúc hợp đồng với YG Entertainment và dừng hoạt động trong làng giải trí.

Seungri bị kết án 1 năm 6 tháng tù giam vì scandal Burning Sun.

Seungri bị kết án 1 năm 6 tháng tù giam vì scandal Burning Sun.

Sau khi ra tù vào tháng 2/2023, Seungri dành thời gian tận hưởng cuộc sống cá nhân. Cựu thần tượng khiến công chúng phẫn nộ vì vẫn giữ thói ăn chơi, thường lui tới hộp đêm cũng như cơ sở giải trí. Hình ảnh của Seungri xuống cấp trầm trọng trong mắt khán giả.

Hoàng Giang

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/cac-nghe-si-nu-noi-gi-ve-seungri-big-bang-truoc-scandal-burning-sun-202405221029363962.html