Ca sĩ Thủy Tiên có thái độ lạ khi bị hỏi về Công Vinh

Thái độ của Thủy Tiên khi bị hỏi về ông xã khiến nhiều người khó hiểu.

Mới đây, sự xuất hiện ca sĩ Thủy Tiên khiến thảm đỏ show diễn thời trang Giai Nhân của nhà thiết kế Đỗ Long trở nên sôi nổi. Đây là sự kiện hiếm hoi mà nữ ca sĩ tham dự trong thời gian qua.

Giọng ca "Giấc mơ tuyết trắng" khoác trên người thiết kế màu đỏ quây cúp ngực đầy nóng bỏng. Trên thân váy được đính hột lấp lánh kết hợp cùng cây lá bắt mắt. Bên dưới là tà váy lụa làm tăng thêm phần mềm mại cho người mặc

Dù đã lâu mới xuất hiện tại sự kiện, bà xã Công Vinh vẫn được săn đón như thường. Vì đã lâu không dự sự kiện, Thủy Tiên có một số trạng thái hơi bối rối trước ống kính truyền thông.

Dù đã lâu mới xuất hiện tại sự kiện, bà xã Công Vinh vẫn được săn đón như thường. Vì đã lâu không dự sự kiện, Thủy Tiên có một số trạng thái hơi bối rối trước ống kính truyền thông.

Khi được hỏi về ông xã, nữ ca sĩ bỗng tỏ bất ngờ, có chút sượng trân. Thủy Tiên cười nhẹ sau đó đáp lời: “Anh Vinh đang đi làm”.

Đây không phải lần đầu tiên Thủy Tiên lẻ bóng xuất hiện ở show diễn thời trang của nhà thiết kế thân thiết. Hiếm khi khán giả được nhìn thấy Công Vinh và bà xã cùng tham dự một sự kiện với nhau.

Trong buổi thử đồ trước đó cùng Đỗ Long, Thủy Tiên từng hài hước tiết lộ cô tính đi tu, ở ẩn nhưng chỉ vì một cuộc gọi tham dự show của anh chàng bạn thân mà cô quyết định tham gia lại sự kiện giải trí.

Ngoài Thủy Tiên, nhiều ngôi sao đình đám trong làng mốt Việt cũng đến góp mặt tại show diễn lần này như Trấn Thành, Hari Won, Diệp Lâm Anh, Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Lý Nhã Kỳ,...

Thủy Tiênsinh năm 1985, quê Kiên Giang. Cô nổi tiếng với vai trò ca sĩ cùng nhiều bài hit lớn như Giấc mơ tuyết trắng, Ngôi nhà hạnh phúc, Em đã quên, Chợt là nỗi đau,... Năm 2014, Thủy Tiên kết hôn với cầu thủ Công Vinh và có với nhau một con gái tên Bánh Gạo.

Trong những năm qua, Thủy Tiên và chồng bị vướng vào một số ồn ào liên quan đến từ thiện, tạo nên nhiều ồn ào trên mạng xã hội.

Thanh Anh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-sport/ca-si-thuy-tien-co-thai-do-la-khi-bi-hoi-ve-cong-vinh-202405270014346725.html