4 cháu bé ở Lâm Đồng chết đuối dưới hồ nước tưới cây

Trong khi tắm, một cháu trượt chân xuống hố sâu dưới hồ nước. 3 cháu còn lại tìm cách cứu nhưng cùng bị đuối nước tử vong.

Thông tin ban đầu cho biết, vụ việc xảy ra vào chiều 19/5. Thời điểm đó, 4 cháu bé gồm K.S.H.Kh (SN 2014, đang lớp 4); K.S.H.Ph (SN 2016, đang học lớp 2); K.S.H.Ph (SN 2018, đang học lớp lá, là em ruột K.S.H.Ph, đều trú tại thôn R’ Chai 3) và H. Th (SN 2016, học lớp 2, trú thôn R’ Chai 2 cùng thuộc xã Phú Hội, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng) rủ nhau ra tắm ở hồ nước dùng để tưới cây nông nghiệp phía sau Trạm bưu điện xã Phú Hội.

Trong khi tắm, một cháu trượt chân xuống hố sâu dưới hồ nước. 3 cháu còn lại tìm cách cứu thì cùng bị đuối nước tử vong.

Sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Đức Trọng có mặt để thực hiện các thủ tục khám nghiệm liên quan để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Trước đó 1 ngày vào chiều 18/5 tại xã Đạ Tồn (huyện Đạ Huoai, Lâm Đồng) cũng xảy ra 1 vụ đuối nước làm 1 cháu bé 3 tuổi tử vong. Trong vụ việc này, có 3 cháu nhỏ (6 tuổi, 5 tuổi và 3 tuổi) cùng trú tại xã Đạ Tồn rủ nhau qua chơi tại vườn sầu riêng của người dân ở địa phương.

Trong lúc chơi đùa, cháu Ng.Q.Nh. không may bị trượt chân rơi xuống hồ tưới sầu riêng do gia đình tự đào để chứa nước tưới cây. Khi 2 cháu nhỏ chạy về nhà cách vị trí hồ trên khoảng 700 mét để gọi người lớn tới nơi thì cháu bé đã tử vong.

Theo Báo Tin tức

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/4-chau-be-o-lam-dong-chet-duoi-duoi-ho-nuoc-tuoi-cay-post1638568.tpo