2 tin đồn sai hoàn toàn về nghệ sĩ Đức Tiến

Nghệ sĩ Đức Tiến đột ngột qua đời khiến mạng xã hội thương xót nhưng có không ít những lời đồn đoán sai sự thật.

Ngày 19/5, thông tin Đức Tiến đột ngột qua đời vì nhồi máu cơ tim làm cả showbiz Việt bàng hoàng. Trên mạng xã hội, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp của nam người mẫu đã bày tỏ sự tiếc thương vô hạn và gửi lời chia buồn đến gia đình anh.

Nghệ sĩ Đức Tiến đột ngột qua đời vì nhồi máu cơ tim.

Nghệ sĩ Đức Tiến đột ngột qua đời vì nhồi máu cơ tim.

Vợ nghệ sĩ Đức Tiến không mang thai lần 2

Sau khi nghệ sĩ Đức Tiến qua đời, trên trang cá nhân của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ việc Bình Phương - vợ Đức Tiến đang mang bầu lần 2. Điều này khiến nhiều người thêm xót xa.

Tuy nhiên mới đây, chia sẻ với Dân Việt, diễn viên Mai Thu Huyền - một người bạn thân thiết của Đức Tiến cho hay, thông tin Bình Phương đang có thai là không chính xác. Ngoài ra, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng hiện cũng đã xóa dòng thông tin này khỏi chia sẻ của mình.

Nghệ sĩ Đức Tiến không mắc tim bẩm sinh

Không những thế, trên mạng xã hội còn lan truyền thông tin nghệ sĩ Đức Tiến mắc tim bẩm sinh. Là một người bạn thân thiết của Đức Tiến, Trizzie Phương Trinh thẳng thắn chia sẻ trên trang cá nhân, phủ nhận hoàn toàn những tin đồn về người bạn quá cố.

Đức Tiến và vợ có một con gái sau 10 năm "kiếm" con.

Đức Tiến và vợ có một con gái sau 10 năm "kiếm" con.

"Do một sự nhầm lẫn nào đó mà mọi người đã chia sẻ những thông tin không chính xác về sự ra đi của MC/ diễn viên Đức Tiến nên thay mặt cho Bình Phương, bà xã của Đức Tiến, xin phép cho Trizzie được đính chính vài thông tin sau đây.

Thông tin Bình Phương đang mang thai đứa con thứ 2 là không có.
Thông tin Đức Tiến bị bịnh tim bẩm sinh từ nhỏ là không đúng.

Có thể vì quá thương tiếc và đau xót trước sự ra đi đột ngột của Đức Tiến nên mọi người đã vội vã đưa tin mà chưa kịp kiểm chứng lại. Thông báo này được viết nhằm mục đích để mọi người nắm rõ thông tin chính xác chứ không có ý trách cứ một ai, xin đừng hiểu lầm".

Về phần vợ Đức Tiến, cô vẫn còn sốc, không thể tập trung sau khi chồng đột ngột qua đời. Chri duy nhất khi chồng qua đời một ngày, cô viết những lời xúc động trên trang cá nhân: “Ông xã ơi, gia đình nhỏ của anh cần anh, mà vì sao Chúa gọi anh về sớm quá. Nhưng anh đừng lo, anh là người cha tốt, người chồng tuyệt vời, người bạn chân thành. Mọi thứ ở đây, để em và những người đồng hành cùng anh trong cuộc sống này lo lắng. Anh hãy yên nghỉ nha.

Nếu có kiếp sau, mình sẽ gặp nhau như vậy nữa anh nhé. Anh đừng lo, em sẽ luôn tìm được anh, không cần biết anh ở đâu, thời gian nào. Mình sẽ đi tiếp cuộc hành trình của mình anh nhé. Anh nhớ không, anh đã hẹn em kiếp sau, anh nhớ giữ lời nhé. Em và con nhớ ông xã nhiều. Đây không phải lời tạm biệt ông xã ơi, chúng ta sẽ gặp lại nhau thôi”.

Về gia đình nghệ sĩ Đức Tiến ở Việt Nam, chị Hoàng Thảo - em gái Đức Tiến chia sẻ với báo chí cho biết hiện tại chị và mẹ chưa thể sắp xếp từ Việt Nam sang Mỹ để lo hậu sự cho anh trai bởi chưa hoàn tất thủ tục. Tang lễ của nam người mẫu tại Mỹ cũng chưa chốt được thời gian, địa điểm do các thủ tục khác biệt giữa 2 nước.

Minh Tâm

Nguồn Gia Đình VN: https://giadinhonline.vn/2-tin-don-sai-hoan-toan-ve-nghe-si-duc-tien-d198826.html