12 đối tượng trong đường dây ma túy liên tỉnh sa lưới

Ngày 13/6, Công an tỉnh Phú Thọ cho biết, vừa triệt phá thành công đường dây ma túy liên tỉnh, bắt giữ 12 đối tượng, thu 21 bánh heroin cùng hàng nghìn viên hồng phiến.

Theo kết quả điều tra, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm ma túy đã bắt quả tang Hoàng Văn Thụ với hành vi mua bán ma túy trái phép, và thu giữ 0,830g heroin tại xã Chu Hóa, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Sau đó, qua mở rộng điều tra, hai đối tượng Phan Văn Hòa và Nguyễn Đình Ân cũng bị khởi tố và bắt giữ.

Số ma túy là tang vật vụ án. Ảnh: CA.

Số ma túy là tang vật vụ án. Ảnh: CA.

Do tính chất phức tạp của vụ án, Ban Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ đã lập chuyên án và giao nhiệm vụ cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm ma túy cùng các đơn vị liên quan để tiến hành triệt phá đường dây tội phạm này.

Kết quả đến nay, cơ quan điều tra đã khởi tố, bắt giữ 12 đối tượng từ nhiều tỉnh thành trong cả nước; cùng với việc thu giữ 21 bánh heroin, 5,3kg Ketamine, 257.770 viên hồng phiến và một số loại ma túy tổng hợp, hơn 1 tỷ đồng tiền mặt, một chiếc ô tô và nhiều vật chứng liên quan khác.

21 bánh heroin, tang vật vụ án. Ảnh: CA.

21 bánh heroin, tang vật vụ án. Ảnh: CA.

Đại tá Nguyễn Minh Tuấn, Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ đã trao thưởng cho các tập thể và cá nhân trong Ban Chuyên án để tôn vinh thành tích xuất sắc của họ.

Vụ án đang tiếp tục được điều tra mở rộng.

Đ.H

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/12-doi-tuong-trong-duong-day-ma-tuy-lien-tinh-sa-luoi-post1645964.tpo