Win Metawin sẽ góp mặt trong siêu phẩm cổ trang 'Bộ Bộ Kinh Tâm' bản Thái

Sau Hàn Quốc, đến lượt Thái Lan remake siêu phẩm cổ trang 'Bộ Bộ Kinh Tâm' đã lấy bao nước mắt khán giả châu Á. Phiên bản remake của Thái gây chú ý với dàn diễn viên trẻ, nổi tiếng.

Nhắc đến những phim truyền hình cổ trang Hoa ngữ lấy nước mắt khán giả không thể không kể đến Bộ Bộ Kinh Tâm, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đồng Hoa. Khi phát sóng, tình tiết phim cũng như diễn xuất của dàn diễn viên luôn trở thành chủ đề được khán giả bàn tán xôn xao.

Cho đến tận bây giờ, Bộ Bộ Kinh Tâm vẫn được xem là vết son trong dòng phim cổ trang Hoa ngữ, đưa tên tuổi dàn diễn viên nổi tiếng khắp châu Á như Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long, Viên Hoằng, Lâm Canh Tân…

Bộ Bộ Kinh Tâm.

Mã Nhĩ Thái Nhược Hi và Tứ A ca (Tứ hoàng tử).

Chuyện phim Bộ Bộ Kinh Tâm kể về một cô gái hiện đại bỗng xuyên không về quá khứ, sống trong thân xác cô gái thời phong kiến tên Mã Nhĩ Thái Nhược Hi (Lưu Thi Thi). Cô kết thân với các hoàng tử của triều đại này, người là bạn, người là người yêu, người là tri kỷ, thậm chí có người là kẻ thù. Dù muốn hay không, cuối cùng Mã Nhĩ Thái Nhược Hi cũng không tránh khỏi dòng chảy của lịch sử, của số phận, khi cô bị cuốn vào vòng xoáy của sự kiện các hoàng tử tranh đoạt ngai vàng.

Dàn diễn viên chính của Moon Lovers.

Sau thành công của Bộ Bộ Kinh Tâm, Hàn Quốc cũng mua bản quyền và remake với tên Moon Lovers (hay Moon Lovers: Scarlet Heart Goryeo). Cũng như tác phẩm gốc, Moon Lovers cũng kể về một cô gái hiện đại xuyên không về thời Goryeo, bị cuốn vào trận chiến giành quyền lực giữa các hoàng tử. Dàn diễn viên của Hàn Quốc cũng đều là những cái tên nổi tiếng, được khán giả yêu thích: IU, Lee Jun Ki, Kang Ha Neul, Nam Joo Hyuk, Baek Hyun (EXO)...

Dàn diễn viên Bộ Bộ Kinh Tâm của Thái Lan.

Mới đây, Thái Lan gây xôn xao khi thông báo sẽ remake Bộ Bộ Kinh Tâm với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ, nổi tiếng xứ Chùa Vàng. Trong đó, Win Metawin sẽ đảm nhận vai nam chính Tứ hoàng tử (vai của Ngô Kỳ Long, Lee Jun Ki), còn Tu Tontawan sẽ đảm nhận vai nữ chính (vai của Lưu Thi Thi, IU).

Trong tác phẩm gốc, nữ chính là một cô gái trong sáng, tinh nghịch, mang tư tưởng của người hiện đại, vì thế cô trở nên khác biệt so với các cô gái ở thời đó. Còn Tứ hoàng tử là người thâm trầm, dành tình cảm sâu đậm cho nữ chính. Trước đó, cả hai đã từng hợp tác trong một bộ phim remake khác là F4 Thailand: Boys Over Flowers.

Ngoài ra, Bộ Bộ Kinh Tâm phiên bản Thái còn tập hợp những gương mặt trẻ trung, ngoại hình sáng sủa khác cho các vai diễn còn lại. Dựa theo teaser phim đã được công bố, có thể dự đoán các nhân vật còn lại như sau:

Nanon Korapat thủ vai Bát hoàng tử - nhân vật đối trọng với Tứ hoàng tử (vai của Trịnh Gia Dĩnh, Kang Ha Neul). Bát hoàng tử cùng với Tứ hoàng tử và nữ chính đã tạo ra một tình yêu tay ba rối ren, day dứt.

Tay Tawan thủ vai Cửu hoàng tử (vai của Hàn Đống), người có tính cách tàn nhẫn, lạnh lùng, thậm chí là không từ thủ đoạn để đạt được mục đích.

Fourth Nattawat vào vai Thập hoàng tử (vai của Diệp Tổ Tân, Baek Hyun). Đây là chàng hoàng tử có tính cách đơn giản, vui vẻ, dành tình cảm cho nữ chính rất trong sáng.

Tuy nhiên, đây vẫn mới chỉ là dự đoán của khán giả, bảng phân vai cụ thể vẫn chưa được công bố chính thức. Ngoài các diễn viên trên, Bộ Bộ Kinh Tâm phiên bản Thái còn có sự góp mặt của các mỹ nam xứ Chùa Vàng khác như: Perth Tanapon, Phuwin Tangsakyuen, Force Jiratchapong...

Dàn diễn viên Bộ Bộ Kinh Tâm của Thái trong buổi công bố dự án.

Bên cạnh các bình luận hào hứng đón chờ bộ phim, cũng có không ít khán giả bình luận bày tỏ sự lo lắng cho rằng dàn diễn viên này khá non về diễn xuất, không biết có thể lột tả được các cảm xúc giằng xé và bi thương nổi tiếng đã làm nên tên tuổi của Bộ Bộ Kinh Tâm hay không.

Hiện tại, Bộ Bộ Kinh Tâm của Thái chưa có lịch phát sóng cụ thể.

HẢI ĐƯỜNG

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/win-metawin-se-gop-mat-trong-sieu-pham-co-trang-bo-bo-kinh-tam-ban-thai-post1631747.tpo