Vụ xin ngủ cùng 30 phút trả 2 triệu, giám định chữ viết trong thư

Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đang thụ lý điều tra vụ người đàn ông ở phường Đại Kim có hành vi quấy rối, viết thư xin 'ngủ cùng' cô gái hàng xóm lúc nửa đêm.

Theo đơn tố cáo của chị Đ.M.P. (21 tuổi, ở phường Đại Kim), tối 28, rạng sáng 29/6, chị bị người hàng xóm gửi bức thư “xin ngủ cùng”.

Theo một nguồn tin, liên quan đến vụ người hàng xóm để lại thư xin "ngủ cùng" cùng, cơ quan chức năng đang thực hiện giám định chữ viết trong bức thư.

Người đàn ông nhét bức thư viết tay vào nhà cô gái. Ảnh cắt từ clip Đ.M.P.

Người đàn ông nhét bức thư viết tay vào nhà cô gái. Ảnh cắt từ clip Đ.M.P.

Ngoài ra, chị P. cũng đã yêu cầu cơ quan chức năng xác minh người quấy rối, đề nghị phải trực tiếp xin lỗi, viết cam kết không tái phạm và không làm phiền gia đình chị.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ thông tin kèm theo bức thư “xin ngủ cùng” của một người đàn ông gửi cho cô gái trẻ ở phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Theo chia sẻ của cô gái, người đàn ông hàng xóm đã gọi cửa nhiều lần “em ơi” và nhét bức thư vào trong nhà. Người hàng xóm này cũng biết thời điểm trên gia đình cô gái đang vắng nhà.

Bức thư được cô gái chia sẻ trên mạng xã hội. Ảnh: Đỗ Xuân

Nội dung bức thư viết “Chào em, anh là hàng xóm nhà em ở cạnh quán nước bên trái. Anh muốn đêm nay ngủ với em tý. Khoảng 30 phút. Anh gửi em 2 triệu. Khoảng 2h anh sang gõ cửa là em mở, em đồng ý thì tắt đèn bật sáng 2 lần, không đồng ý thì không sao. Em chỉ biết vậy, không được nói cho ai biết…Bây giờ đọc xong, em làm theo anh dặn nhé. Anh đang chờ ở ngoài…”.

Vụ việc được camera giám sát của gia đình cô gái quay lại. Theo bài đăng, cô gái đã trình báo vụ việc lên công an phường Đại Kim.

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vu-xin-ngu-cung-30-phut-tra-2-trieu-cong-an-giam-dinh-chu-viet-trong-thu-2036479.html