Vợ mẫu tây của Bùi Tiến Dũng khoe visual cực cuốn khi chồng vắng nhà, nhan sắc còn nổi bần bật hơn cả lúc đi diễn

Dianka - vợ Bùi Tiến Dũng không trang điểm cầu kỳ nhan sắc vẫn cuốn hút.

Chỉ một khoảnh khắc tự nhiên quay lại cảnh di chuyển trong hành lang nhưng người mẫu Dianka Zakhidova vẫn khiến tất cả phải chú ý bởi gương mặt cực sáng và cuốn hút. Dianka để mặt tự nhiên không cần phải trang điểm đậm nhưng vẫn khoe trọn các đường nét tây trên gương mặt. Đặc biệt vóc dáng thon gọn, thanh mảnh của nàng WAG luôn là niềm mơ ước của hội chị em.

Thần thái cuốn hút của Dianka

Thần thái cuốn hút của Dianka

Dianka hiện đang sống ở TP.HCM cùng với mẹ đẻ, em gái và con trai Danil. Do đặc thù công việc nên thủ môn Bùi Tiến Dũng thường xuyên vắng nhà. Đặc biệt Tiến Dũng còn vừa đầu quân cho CLN HAGL theo dạng cho mượn, vì vậy đây là cơ hội để thủ môn sinh năm 1997 thể hiện mình khi được thi đấu chính thức. Cũng vì vậy, Dianka vừa đi diễn show kiếm thêm thu nhập vừa phải thay chồng chăm sóc con trai. Mặc dù con trẻ nhưng cô nàng luôn làm tốt vai trò của một người mẹ, một người phụ nữ hiện đại. Có lẽ, cùng vì vậy mà Bùi Tiến Dũng luôn hết mực yêu thương người vợ mẫu tây này.

Về công việc dù là mẫu tây nhưng các show diễn thời trang trong nước Dianka luôn có vị trí nhất định bởi lối catwalk thần thái cùng gương mặt sáng bừng. Mới đây Dianka cũng xuất hiện trong show diễn tại Hà Nam, nàng WAG mặc áo dài cực xinh đẹp, đúng chuẩn con dâu Việt Nam.

Vợ chồng Bùi Tiến Dũng sống xa nhau

Dianka khi đi diễn

Cô nàng mặc áo dài thướt tha

Nàng mẫu tây trở nên dịu dàng, đằm thắm như người phụ nữ Việt

- Video vóc dáng nuột nà của cô giáo Hà Duyên. Nguồn: FBNV.

Theo Phụ nữ mới

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/the-thao/vo-mau-tay-cua-bui-tien-dung-khoe-visual-cuc-cuon-khi-chong-vang-nha-nhan-sac-con-noi-ban-bat-hon-ca-luc-di-dien/20240301030830105