Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ về câu chuyện ồn ào của Bình Phương và mẹ cố nghệ sĩ Đức Tiến

Câu chuyện ồn ào của mẹ Đức Tiến và Bình Phương đang khiến mạng xã hội xôn xao, không ít người đặt ra nhiều câu hỏi còn bỏ ngỏ.

Vợ cũ Bằng Kiều: “Bình Phương đang rất suy sụp”

Mới đây, Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều cập nhật tình hình mới nhất của Bình Phương và tang lễ của nghệ sĩ Đức Tiến ở Mỹ. Theo Trizzie Phương Trinh, cô và một người bạn mới ghé qua nhà Đức Tiên để xem Bình Phương có cần hỗ trợ gì không.

Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ hình ảnh mới nhất ở nhà Bình Phương - Đức Tiến.

Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ hình ảnh mới nhất ở nhà Bình Phương - Đức Tiến.

Bình Phương đã lập bàn thờ nhỏ, ấm cúng cho nam diễn viên tại nhà riêng. Tiết lộ về tình hình hiện tại, Trizzie Phương Trinh cho biết: “Tinh thần Bình Phương đang rất suy sụp, có lúc còn có những suy nghĩ quẩn “Em chỉ muốn ôm bé Mèo đi theo anh Đức Tiến”.

Còn bé Mèo - con gái 4 tuổi của nam diễn viên vẫn liên tục hỏi mẹ "Khi nào ba về?" khiến ai chứng kiến cũng thấy xót xa.

“Câu chuyện nào cũng có 2 mặt”

Cũng trong chia sẻ mới nhất, Trizzie Phương Trinh hé lộ về câu chuyện ồn ào giữa Bình Phương và mẹ chồng đang gây xôn xao mạng xã hội. Trizzie Phương Trinh khẳng định: “Câu chuyện nào cũng có 2 mặt, không phải người nào lên tiếng trước là người đó đúng. Mình là người được Bình Phương tâm sự rất nhiều về chuyện lý do tại sao chưa thể xin visa cho mẹ của Tiến qua Mỹ nhưng mình sẽ không nói ra lý do đó ở đây mà Bình Phương sẽ là người chính thức lên tiếng.

Rất đau lòng khi thấy chuyện riêng tư của gia đình Đức Tiến được đưa lên mạng xã hội rồi Bình Phương phải giải thích trong khi xác chồng còn nằm đó, chưa chôn. Vì quá xót xa cho vợ của bạn mà mình phải viết vài dòng để xin mọi người, hãy cho em ấy được thở. Nếu không hiểu chuyện thì xin đừng dùng những lời lẽ đắng cay để trách móc Phương".

Mẹ Đức Tiến: "Tôi muốn sang Mỹ gặp Đức Tiến lần cuối nhưng Bình Phương không ký giấy”

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip quay tại nhà riêng của Đức Tiến tại Việt Nam. Trong đoạn clip, bà Ngọc Ánh - mẹ ruột Đức Tiến nhìn thẳng camera và nói: "Tôi muốn sang Mỹ gặp con trai tôi là Đức Tiến lần cuối cùng nhưng Bình Phương không ký giấy. Hiện tại sức khỏe tôi rất tốt, không bệnh gì. Mấy ngày nay, tôi điện thoại không nghe máy, nhắn tin không trả lời".

Thông tin này khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao bàn tán. Không ít người đặt nghi vấn về mối quan hệ giữa mẹ và vợ Đức Tiến.

Vào tối muộn ngày 27/5 (giờ Việt Nam), Bình Phương cũng đăng ảnh chụp màn hình chứng minh có liên lạc và gọi điện cho mẹ chồng. Tuy nhiên, hiện tại giấy chứng tử của Đức Tiến tại Mỹ chưa làm xong nên không thể gửi theo yêu cầu của bà. Trước đó, vợ Đức Tiến chia sẻ cả hai còn đang phải trả góp căn nhà 16 tỷ vừa mua cách đây không lâu. Nam diễn viên không có bảo hiểm nhân thọ, phần mộ ở nghĩa trang cũng là do bạn bè hỗ trợ. Ngoài ra, do gia đình có khó khăn kinh tế nên đa phần các chi phí trong lễ an táng và viếng diễn viên Đức Tiến đều do dàn sao và bạn bè hỗ trợ.

Lễ nhập quan và phát tang của Đức Tiến sẽ diễn ra vào 10 giờ sáng ngày 29/5, sau đó nghệ sĩ, người thân có thể đến viếng. Linh cữu nam diễn viên sẽ được an táng vào 11 giờ ngày 30/5 tại một nghĩa trang ở California, Mỹ. Trizzie Phương Trinh cho biết chi phí tổ chức hậu sự cho Đức Tiến là hơn 2 tỷ đồng.

PV

Nguồn Gia Đình VN: https://giadinhonline.vn/vo-cu-bang-kieu-tiet-lo-ve-cau-chuyen-on-ao-cua-binh-phuong-va-me-co-nghe-si-duc-tien-d198985.html