Văn Thanh tự tin đánh lừa được thủ môn Bùi Tiến Dũng

Sau trận HAGL thắng TPHCM 2-0, Vũ Văn Thanh cho biết anh tự tin đánh lừa được thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Vũ Văn Thanh nói về tình huống sút phạt đền thành công: “Chúng tôi từng thi đấu cùng nhau ở U23 Việt Nam nên Bùi Tiến Dũng sẽ đoán được góc sút sở trường của tôi. Tôi biết chắc cậu ấy sẽ đổ người về hướng đó nên đã chọn góc sút ngược lại”.

“Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi cùng HAGL giành được 3 điểm. Mỗi trận đấu, HLV Kiatisuk đều giao nhiệm vụ cụ thể cho từng người và tôi chỉ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình”, Văn Thanh bày tỏ niềm vui chiến thắng cùng HAGL.

Sau trận HAGL thắng TPHCM 2-0, Vũ Văn Thanh cho biết anh tự tin đánh lừa được thủ môn Bùi Tiến Dũng. Ảnh: Đ.Đ

Sau trận HAGL thắng TPHCM 2-0, Vũ Văn Thanh cho biết anh tự tin đánh lừa được thủ môn Bùi Tiến Dũng. Ảnh: Đ.Đ

Trong chuyến làm khách trước TPHCM, CLB HAGL có bàn mở tỷ số ở phút 28. Từ quả đá phạt góc của Xuân Trường, thủ môn Bùi Tiến Dũng chọn sai vị trí với pha băng ra sai lầm và Brandao dễ dàng đánh đầu vào khung thành bỏ trống.

Phút 38, Dương Văn Khoa phạm lỗi với Văn Thanh trong vòng cấm và trọng tài cho HAGL hưởng phạt đền. Văn Thanh dễ dàng đánh lừa thủ môn Bùi Tiến Dũng để nâng tỷ số lên 2-0 cho HAGL.

Trong cuộc họp báo sau trận, HLV Kiatisuk được hỏi về chuyện HAGL thắng 2 trận liệu có hướng đến cuộc đua vô địch. Kiatisuk cho biết chưa nghĩ về chuyện này.

HAGL vươn lên vị trí thứ 7 sau hai trận thắng liên tiếp.

HAGL vươn lên vị trí thứ 7 sau hai trận thắng liên tiếp.

“Nói về chức vô địch trong lúc này thật quá xa xôi. Điều đó chỉ mang áp lực cho các cầu thủ và tôi muốn họ cần phải phấn đầu từ từ. Chúng tôi cần cố gắng có điểm trên sân khách và cố gắng từng trận đấu”, HLV Kiatisuk nói.

Chiến thắng 2-0 trước TPHCM giúp cho CLB HAGL có 10 điểm sau 7 vòng đấu. Đội bóng phố Núi đang trở lại ấn tượng khi thắng liền 2 trận liên tiếp. Ở vòng tới, HAGL sẽ gặp Bình Dương trên sân nhà Pleiku.

Bá Hổ

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-sport/van-thanh-tu-tin-danh-lua-duoc-thu-mon-bui-tien-dung-202207162217489905.html