U.17 World Cup: Pháp thót tim trước hiện tượng giải đấu

Dù được đánh giá cao hơn đối thủ trong trận bán kết U.17 World Cup nhưng Pháp phải thót tim trước Mali.

U.17 Pháp đã thể hiện phong độ rất cao tại giải đấu tổ chức ở Indonesia. Tại vòng bảng, Pháp toàn thắng 3 trận trước Burkina Faso, Hàn Quốc và Mỹ mà không thủng lưới bàn nào. Đội bóng Gà trống choai tiếp tục giữ sạch lưới khi loại Senegal và Uzbekistan.

Tuy nhiên, Mali cho thấy tại sao họ lại là hiện tượng của giải đấu khi lọt vào bán kết. Trong suốt hiệp đầu tiên, các cầu thủ Mali đã khiến đối thủ hoàn toàn bế tắc trong khâu tấn công. Không chỉ có vậy, Mali còn mở tỷ số sau pha chớp thời cơ của Ibrahim Diarra ở phút 45+4, khiến Pháp nhận bàn thua đầu tiên tại giải đấu.

Tình huống Sanogo bị thẻ đỏ là bước ngoặt trận đấu

Tình huống Sanogo bị thẻ đỏ là bước ngoặt trận đấu

Sang hiệp 2, Sanogo của Mali quá non kinh nghiệm dẫn đến phạm lỗi để chịu thẻ đỏ trực tiếp phút 56. Từ tình huống được hưởng đá phạt đó, Titi của Pháp đã đánh đầu gỡ hòa 1-1.

Với lợi thế quân số, Pháp làm chủ thế trận và có thêm bàn thắng thứ 2 cũng từ tình huống đá phạt trực tiếp của Bouneb phút 69. Với thắng lợi 2-1 đầy nhọc nhằn, Pháp vào chung kết U.17 World Cup và gặp lại Đức, đối thủ của họ tại chung kết U.17 Euro hồi tháng 6.

Hồ Đông

Nguồn Một Thế Giới: https://1thegioi.vn/u-17-world-cup-phap-thot-tim-truoc-hien-tuong-giai-dau-209340.html