Tuyên bố của Neymar

Siêu sao người Brazil cho thấy quyết tâm trở lại mạnh mẽ, qua đó chấm dứt chuỗi ngày bị chấn thương hành hạ.

 Tuyên bố của Neymar khi rời xa bóng đá suốt 5 tháng qua.

Tuyên bố của Neymar khi rời xa bóng đá suốt 5 tháng qua.

Trên trang cá nhân, Neymar đăng tải hình ảnh vùi mình trong phòng tập cùng lời nhắn: "Áp lực tạo kim cương".

"Tuyên bố của Neymar nhằm nỗ lực vượt qua khó khăn của bản thân, chăm chỉ tập luyện để trở lại nhanh nhất có thể. Không có đau đớn thì không có thành quả", Goal mô tả.

Dù vậy, Neymar thời gian qua thường xuyên được nhìn thấy với vóc dáng thừa cân. The Nations tiết lộ ban lãnh đạo Al Hilal khá thất vọng với thái độ thiếu chuyên nghiệp của Neymar. Anh lộ rõ vòng bụng to bất thường, sau khi trở lại từ kỳ nghỉ.

Thông thường, các ngôi sao khi dính chấn thương nặng luôn phải ý thức giữ gìn cơ thể để tránh tăng cân. Bởi điều đó sẽ gây khó cho họ trong quá trình hồi phục. Song, tiền đạo này lại ham thích tiệc tùng.

Việc rời xa sân cỏ gần 5 tháng qua cũng là nguyên nhân khiến Neymar không còn giữ được vóc dáng cân đối. Cầu thủ 31 tuổi đứt dây chằng chéo trước và rách sụn chêm ở đầu gối trái khi cùng Brazil thua Uruguay 0-2 ở vòng loại World Cup 2026 hôm 18/10. Anh phải tiến hành phẫu thuật và được chẩn đoán nghỉ hết mùa.

Hè 2023, siêu sao người Brazil chia tay PSG để gia nhập Al Hilal với giá 90 triệu euro. Tuy nhiên, anh chỉ đá 5 trận và bị Al Hilal loại khỏi danh sách thi đấu trong giai đoạn hai của Saudi Pro League mùa này, nhường suất cho tân binh Renan Lodi.

Minh Nghi

Nguồn Znews: https://znews.vn/tuyen-bo-cua-neymar-post1462558.html