Tùng Min lên tiếng trước lời tố đe dọa, hành hung quản lý ở sảnh chung cư

  Báo Phụ Nữ Việt Nam
  16 liên quanGốc

  Tùng Min đã có những chia sẻ đầu tiên về vụ việc liên quan đến quản lý.

  Quản lý của Tùng Min vừa tố nam diễn viên có lời lẽ và cách hành xử thô bạo ngay tại sảnh chung cư ở quận 2, TP.HCM. Theo đó quản lý tên H.A cho biết đã bị Tùng Min dọa dẫm và đánh trước sự chứng kiến của nhiều người.

  H.A chia sẻ một số bức ảnh có vết trầy trên cơ thể, đồng thời anh cũng chia sẻ rằng đã đến gặp công an phường trong khu vực để trình báo về vụ việc. "Sự việc không quá nguy hiểm nhưng hành động dọa dẫm, côn đồ của bạn Tùng Min khiến tôi bị sốc, hoang mang và xấu hổ. Đi cùng bạn ấy còn có 1 người nhìn rất nguy hiểm. Chỉ cần mình kháng cự là bị đánh, xô ngã và che chắn trước camera của tòa nhà. Sự việc có nhiều người chứng kiến", quản lý H.A cho biết thêm.

  Ngoài ra, H.A cũng nói rằng đã cố gắng hỗ trợ Tùng Min rất nhiều trong công việc nhưng cuối cùng lại bị đối xử theo cái cách mà anh không hiểu được. "Tự bỏ tiền túi ra để bay ra bay vô, deal hợp đồng về chưa lấy % hoa hồng, còn cho mượn điện thoại dùng, cho vay tiền nữa, cuối cùng bị đối xử như thế. Tôi sốc và xấu hổ lắm", H.A nói.

  Liên lạc với Tùng Min trong ngày 6/7, nam diễn viên đã lên tiếng về vụ việc. Tùng Min nói rằng:

  "Tất cả những thông tin xuất hiện trên mạng xã hội chỉ là 1 chiều. Tôi chỉ muốn nói với tất cả mọi người là không có chuyện đánh hay bất cứ điều gì ở đây. Tôi đang cho trích xuất camera ngay tại khu chung cư mình ở, tôi là cư dân của chung cư, còn H.A thì không phải là cư dân. Cái việc này là chuyện riêng, không liên quan đến bất cứ điều gì cả. Bởi tôi và H.A làm việc cùng nhau không có hợp đồng nào cả, chúng tôi chỉ làm việc theo kiểu "làm việc thử" thôi. Còn những chuyện đang ồn ào trên Facebook thì tôi xin phép không có bất kỳ bình luận nào. Tôi sẽ đợi có hình ảnh rõ ràng để mọi người thấy. Tôi không muốn nói thêm điều gì để mọi người suy đoán".

  Bên cạnh đó, Tùng Min cũng chia sẻ thêm: "Khi việc bị H.A tố xuất hiện trên mạng xã hội thì tôi không bị ảnh hưởng tinh thần gì, người bị ảnh hưởng là vợ của tôi. Những gì mọi người xem trên Facebook chỉ gọi là giằng co thôi, không có bất kỳ tác động nào để nói là bị đánh hay gì cả. Tôi cũng muốn nói chuyện với người đàn ông đấy, để 3 mặt 1 lời cho rõ ràng luôn, kể cả livestream cho mọi người đỡ hoang mang cũng được. Sau chuyện này, sẽ có rất nhiều người nói tôi thế này, thế kia nhưng không sao cả, đấy là quyền của mọi người. Có rất nhiều người ở đó, kể cả bảo vệ cũng có mặt, nếu thấy có chuyện gì to tát, quá đáng thì bảo vệ đã vào cuộc rồi. Nhưng bảo vệ chỉ ở đó và chứng kiến, họ không lao vào để can, như vậy thì mọi người đủ hiểu rồi".

  Thu Thảo

  Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/tung-min-len-tieng-truoc-loi-to-de-doa-hanh-hung-quan-ly-o-sanh-chung-cu-2220227710013856.htm