Tưng bừng Chương trình nghệ thuật 'Khát vọng và niềm tin'

Tối 2/12, dưới sự chỉ đạo của Quận ủy - HĐND – UBND quận Tây Hồ, Chương trình nghệ thuật 'Khát vọng và niềm tin' do UBND phường Tứ Liên, Trung tâm VHTT&TT quận Tây Hồ phối hợp thực hiện chính thức diễn ra tại không gian văn hóa sáng tạo Trịnh Công Sơn.

Phó Chủ tịch UBND quận Tây Hồ Bùi Thị Lan Phương cho biết, thời gian qua, với sự quan tâm chỉ đạo của Quận ủy - HĐND - UBND quận, không gian văn hóa sáng tạo Trịnh Công Sơn đã và đang "bừng sáng" với những hoạt động văn hóa - nghệ thuật mang đậm dấu ấn Tây Hồ và để lại nhiều cảm xúc cho người dân Thủ đô cũng như du khách trong nước và quốc tế.

Chương trình nghệ thuật thu hút được đông đảo Nhân dân tham dự.

Chương trình nghệ thuật thu hút được đông đảo Nhân dân tham dự.

“Gần 30 chương trình, mỗi chương trình như một bản nhạc tuyệt hay trong vườn hoa âm nhạc đầy hương sắc góp phần tạo nên nét đẹp văn hóa và bản sắc riêng của quận Tây Hồ trong quá trình phát triển công nghiệp văn hóa” – Phó Chủ tịch UBND quận Tây Hồ Bùi Thị Lan Phương nhấn mạnh.

Phó Chủ tịch UBND quận Tây Hồ Bùi Thị Lan Phương phát biểu khai mạc Chương trình nghệ thuật "Khát vọng và niềm tin".

Chương trình nghệ thuật “Khát vọng và niềm tin” do UBND phường Tứ Liên phối hợp với Trung tâm VHTT&TT quận Tây Hồ thực hiện Ngoài sự tham gia của các nghệ sỹ, ca sỹ chuyên nghiệp như: NSND Trung Hiếu, NS Thiên Tùng, NS Tố Uyên, CS Hồng Phi, Hoàng Nga, Anh Tuấn… chương trình còn có sự tham gia của hơn 100 diễn viên quần chúng - trong đó có những người hằng ngày chăm sóc vun xới lên những vườn quất trĩu quả.

Sau đây là một số hình ảnh tại Chương trình nghệ thuật “Khát vọng và niềm tin”.

Chương trình nghệ thuật "Khát vọng và niềm tin" được tổ chức tại không gian văn hóa sáng tạo Trịnh Công Sơn.

Chương trình có sự tham gia của hơn 100 diễn viên chuyên và không chuyên.

Các ca sỹ không chuyên là công dân đang sinh sống, học tập trên địa bàn quận và cả những người hằng ngày chăm sóc, vun xới vườn quất trĩu quả say sưa biểu diễn đã chạm đến trái tim khán giả và làm hài lòng du khách trong và ngoài nước.

Vân Nhi

Nguồn KTĐT: https://kinhtedothi.vn/tung-bung-chuong-trinh-nghe-thuat-khat-vong-va-niem-tin.html