Truy xét nhóm đối tượng chém người ném 'bom xăng' gây cháy trong quán ốc

Hàng chục đối tượng cầm hung khí xông vào quán ốc chém 2 người bị thương, đập phá tài sản trong quán sau đó ném 'bom xăng' gây cháy trong quán ốc…

Ngày 10/6, Công an TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) đã trích xuất camera để điều tra xác minh, làm rõ và truy xét nhóm đối tượng xông vào trong quán ốc trên đường Hoàng Hữu Nam, phường Long Thạnh Mỹ (TP Thủ Đức) chém loạn xạ khiến 2 người bị thương. Các đối tượng này còn sử dụng xăng chế vào chai thủy tinh rồi châm lửa đốt, ném vào trong quán gây cháy.

Các đối tượng cầm mã tấu, dao phóng lợn xông vào quán chém người.

Các đối tượng cầm mã tấu, dao phóng lợn xông vào quán chém người.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h ngày 9/6, trong khi nhiều thực khách đang ăn uống trong quán ốc trên đường Hoàng Hữu Nam thì xuất hiện một nhóm đối tượng đi trên nhiều xe gắn máy tay lăm lăm mã tấu, dao phóng lợn, chai thủy tinh chứa xăng xông vào quán.

Các đối tượng còn ném "bom xăng" gây cháy trong quán.

Nhóm này sử dụng hung khí chém 2 thanh niên đang ngồi ăn trong quán bị thương nặng. Chưa dừng lại, nhóm đối tượng này còn sử dụng hung khí phá hư hỏng nhiều tài sản trong quán ốc, dùng chai thủy tinh chứa xăng châm lửa ném vào quán khiến một số đồ đạc bị cháy. Thực khách đang ở trong quán phát hiện vụ việc trên đã nhanh chân tháo chạy ra khỏi quán.

Sau khi chém người, các đối tượng lên xe bỏ đi, 2 người bị thương được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Theo 2 nạn nhân, nhóm của họ có 5 người đang ngồi ăn uống thì bị các đối tượng xông vào chém. Cả 5 người trong bàn đều khẳng định không quen biết hay xích mích gì với nhóm đối tượng trên.

Anh Thư

Nguồn CAND: https://cand.com.vn/ban-tin-113/truy-xet-nhom-doi-tuong-chem-nguoi-nem-bom-xang-gay-chay-trong-quan-oc-i656672/