Trương Lăng Hách muốn đóng phim hiện đại với Ngu Thư Hân

Trương Lăng Hách bày tỏ mong muốn khi được hỏi về lần hợp tác tiếp theo với Ngu Thư Hân.

Mới đây, khi được hỏi về lần hợp tác tiếp theo với Ngu Thư Hân, Trương Lăng Hách đã bày tỏ muốn hai người đóng chung một bộ phim hiện đại.

Trương Lăng Hách và Ngu Thư Hân đã hợp tác hai lần. Trong lần đầu tiên ở Thương Lan Quyết, Trương Lăng Hách vào vai nam phụ Trường Hành còn Ngu Thư Hân đóng nữ chính Hoa Lan Nhỏ.

Trương Lăng Hách đóng nam phụ trong Thương Lan Quyết nên định sẵn không có được tình yêu của nữ chính.

Trương Lăng Hách đóng nam phụ trong Thương Lan Quyết nên định sẵn không có được tình yêu của nữ chính.

Dù có duyên gặp mặt nhau từ trước và đem lòng yêu mến nhau nhưng vì sai thời điểm nên Trường Hành bỏ lỡ Hoa Lan Nhỏ, đành nhìn nàng hạnh phúc bên người khác.

Trong lần hợp tác thứ hai ở Vân Chi Vũ, Trương Lăng Hách lúc này đã được đóng nam chính. Nhân vật nam chính của anh là Cung Tử Vũ và nữ chính Vân Vi Sam (Ngu Thư Hân) thậm chí còn gần như yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên.

Hai người từ dò xét tới tin tưởng, yêu thương, một lòng hy sinh vì nhau, thậm chí không tiếc cả tính mạng. Những tưởng cuối cùng nam nữ chính sẽ có được cái kết hạnh phúc bên nhau sau khi trải qua bao sóng gió thì đạo diễn lại đặt một cú twist gây sốc ở cuối phim.

Vân Chi Vũ không có kết thúc đẹp cho cặp đôi chính.

Vân Vi Sam trở về thăm nhà và gặp người đứng đầu tổ chức sát thủ Vô Phong, không rõ sống chết. Còn Cung Tử Vũ vẫn mòn mỏi chờ đợi nàng.

Nói về cái kết mở đầy day dứt này, Trương Lăng Hách cho biết, nếu bản thân anh là Cung Tử Vũ thì sẽ không để Vân Vi Sam trở về nhà một mình.

Trương Lăng Hách trong tạo hình Cung Tử Vũ.

Vân Vi Sam không trở lại thì làm Chấp Nhẫn cũng không còn ý nghĩa. Mọi người cùng nhau đoàn kết thì mới bảo vệ được Cung môn, vì thế không thể thiếu Vân Vi Sam. Tôi sẽ không đồng ý cho Vân Vi Sam xuống núi một mình, sao có thể để Chấp Nhẫn phu nhân xuống núi một mình được?!”, Trương Lăng Hách bày tỏ.

Cả hai lần hợp tác với Ngu Thư Hân trong phim cổ trang đều không có được cái kết trọn vẹn. Bởi thế, Trương Lăng Hách muốn đổi sang đóng phim hiện đại cũng là điều dễ hiểu.

Lục Sa

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/truong-lang-hach-muon-dong-phim-hien-dai-voi-ngu-thu-han-202309192154158036.html