Trùng lịch cưới, hậu vệ Hồng Duy xin rút khỏi danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam

Hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy có tên trong danh sách triệu tập đội tuyển Việt Nam tháng 6 này nhưng xin rút lui vì trùng thời gian tổ chức đám cưới ở quê nhà Bình Phước.

Hồng Duy và cô dâu Kiều Oanh trong lễ ăn hỏi hôm 18/5. (Nguồn: FBNV)

Hồng Duy và cô dâu Kiều Oanh trong lễ ăn hỏi hôm 18/5. (Nguồn: FBNV)

Chiều 27/5, HLV Kim Sang Sik công bố danh sách trung tuyển Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu cuối cùng ở vòng loại thứ 2 World Cup 2026 gặp Philippines và Iraq.

Danh sách ban đầu gồm 28 cầu thủ nhưng sau đó được điều chỉnh xuống còn 27 do Hồng Duy xin rút lui vì việc gia đình. Ngày 2/6, hậu vệ CLB Nam Định sẽ tổ chức đám cưới với bà xã Phạm Kiều Oanh tại quê nhà Bình Phước.

Hôm 19/5, Hồng Duy và Kiều Oanh tổ chức lễ vu quy tại quê nhà gái ở Gia Lai. Đám cưới tại Bình Phước dự kiến có nhiều cầu thủ tham dự do khi đó V-League đang nghỉ.

Dù vậy, nhiều người bạn thân của Hồng Duy như Văn Thanh, Văn Toàn, Tuấn Anh, Duy Mạnh... sẽ vắng mặt vì phải tập trung đội tuyển quốc gia.

Hồng Duy và Kiều Oanh có 4 năm tìm hiểu trước khi quyết định kết hôn. Kiều Oanh sinh năm 1995 tại Gia Lai, hơn Hồng Duy một tuổi. Bố cô là tổng giám đốc một công ty cao su ở Gia Lai.

Bà xã Hồng Duy tốt nghiệp thạc sĩ ngành Việt Nam học tại Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng. Cô từng tham gia cuộc thi "Tài năng, Thanh lịch TP. Đà Nẵng năm 2016". Bên cạnh ngoại hình xinh đẹp, học vấn cao, Kiều Oanh còn là chủ một tiệm trang sức, đá quý phong thủy và đã có nhà riêng.

Hồng Duy gia nhập CLB Nam Định đầu năm 2023 sau khi chia tay CLB Hoàng Anh Gia Lai. Hậu vệ người Bình Phước được ra sân thi đấu 20 trận tại V-League mùa này, trong đó có 18 lần đá chính và ghi được 1 bàn thắng.

Đội bóng thành Nam hiện đứng đầu bảng xếp hạng với 42 điểm, hơn đội nhì bảng Bình Định 8 điểm.

(theo Ngôi sao)

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/trung-lich-cuoi-hau-ve-hong-duy-xin-rut-khoi-danh-sach-tap-trung-doi-tuyen-viet-nam-272867.html