Triệu Lệ Dĩnh phản ứng lạ khi ở bên trai trẻ, ngoại lệ là Lâm Canh Tân

Bằng chứng cho thấy Lâm Canh Tân chính là ngoại lệ của Triệu Lệ Dĩnh.

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh đã kết thúc các hoạt động quảng bá cho bộ phim Dữ Phượng Hành tái hợp cùng Lâm Canh Tân được lên sóng. Không ai có thể phủ nhận được rằng thành tích của bộ phim này rất tốt ngay từ tập đầu lên sóng. Khi Dữ Phượng Hành mới đi được hơn nửa chặng đường, Triệu Lệ Dĩnh đã vào đoàn phim mới.

Mới đây, bộ phim ngắn (8 tập) mang tên Tại Nhân Gian đã được khai máy. Trong bộ phim này, Triệu Lệ Dĩnh hợp tác đóng chính với nam diễn viên Doãn Phưởng – cái tên còn khá xa lạ với nhiều khán giả. Những hình ảnh đầu tiên của cặp đôi trong hậu trường phim Tại Nhân Gian đã được đăng tải và thu hút sự quan tâm rất lớn của công chúng. Bất ngờ, bạn diễn lần này của mỹ nhân họ Triệu lại là một nam diễn viên trẻ.

Khán giả hiện đang đào lại nhiều khoảnh khắc khi Triệu Lệ Dĩnh sánh đôi bên trai trẻ. Mặc dù được các đàn em dành cho ánh mắt yêu thương, trìu mến nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại thường xuyên có phản ứng lạ. Cô thường sẽ quay mặt đi hoặc nhìn thẳng để tránh tiếp xúc bằng mắt với các nam diễn viên trẻ tuổi. Điều này khiến nhiều khán giả suy đoán cô nàng không có hứng thú với những nam điễn viên trẻ tuổi hơn mình.

Tuy nhiên, có thể thấy, nữ diễn viên họ Triệu rất quý mến Lâm Canh Tân. Thậm chí, cô nàng còn chủ động trò chuyện và có những hành động thân thiết với nam diễn viên kém tuổi này. Khi thấy bạn diễn khóc, Triệu Lệ Dĩnh không ngần ngại xoa đầu, nựng cằm và cười đùa để Lâm Canh Tân vui.

Cô cũng chính là người đề xuất để mỹ nam Sở Kiều Truyện có được vai chính trong Dữ Phượng Hành, qua đó mà giúp nam diễn viên này vực dậy sự nghiệp sau thời gian dài.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/trieu-le-dinh-phan-ung-la-khi-o-ben-trai-tre-ngoai-le-co-lam-canh-tan-202404240144130804.html